Ngày 7 Tháng 6, 2018 | 11:03 AM

Tạm giữ nghi phạm lạm dụng tình dục con gái ruột 10 tuổi

  MỚI NHẤT

Ngày 7/6, ông Nguyễn Tuấn Thanh – Chủ tịch UBND huyện, người phát ngôn của UBND huyện Cần Giuộc – cho biết, Công an huyện đang tạm giữ một người đàn ông tên H, ngụ xã Phước Lý, để điều tra làm rõ thông tin cho rằng ông H đã lạm dụng tình dục đứa con gái ruột 10 tuổi suốt thời gian dài.

Cảnh sát điều tra nghi án bé gái 10 tuổi bị cha ruột xâm hại Cảnh sát điều tra nghi án bé gái 10 tuổi bị cha ruột xâm hại

Trong đoạn clip được đăng tải, bé gái cho biết trong khoảng thời gian dọn về chung sống cùng cha mẹ, em liên tục bị chính người cha ruột xâm hại.

Ông Thanh cũng cho biết, cơ quan chức năng đã đưa bé gái con ông H đi giám định, nhưng chưa có kết luận chính thức.

Trước đó, vào chiều 5.6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 4 phút ghi cảnh bé gái kể với người hàng xóm việc bị cha ruột lạm dụng tình dục nhiều lần. Theo lời kể của bé gái, mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, người cha đánh và đe dọa bé không được kể cho người khác.

Ngày 6.6, Công an huyện Cần Giuộc đã đến xã Phước Lý để xác minh vụ việc và đưa ông H về Công an huyện. Theo lời kể của bé gái, cha của em còn có hành vi lạm dụng một số bé gái khác trong vùng.

Theo Lao động

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC