Ngày 21 Tháng 11, 2016 | 10:52 PM

Tạm giữ hình sự đối tượng nhận sát hại 2 bé gái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Đúng lúc Hùng đang thực hiện hành vi đồi bại, một số người dân xã Khai Thái đã phát hiện nên hô hoán và đuổi theo. Hùng nhảy lên xe máy rồi dùng dao đe doạ và phóng đi mất.

Gia đình 2 bé gái mất tích lên tiếng về 2 bộ xương chôn trong vườn nhà một đối tượng Gia đình 2 bé gái mất tích lên tiếng về 2 bộ xương chôn trong vườn nhà một đối tượng

GiadinhNet - Sau khi cơ quan công an phát hiện 2 bộ xương chôn trong vườn nhà dân ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, Phú Xuyên (Hà Nội), gia đình của 2 bé gái mất tích gần nửa năm nghi ngờ đó chính là con cháu họ.

Chiều 21/11, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) về để điều tra hành vi phạm tội, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án lên Phòng PC45 Công an Hà Nội để tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 19/11, Hùng đi xe máy, mang theo dao đến trục đường liên thôn gần nhà, nấp ở chỗ vắng người nhằm mục đích chặn đường, hãm hại các cô gái trẻ. Thấy chị Hoa (là kế toán một doanh nghiệp ở Phú Xuyên) đi ngang qua, Hùng lao ra khống chế, thực hiện hành vi đồi bại. Đúng lúc đó, một số người dân xã Khai Thái đã phát hiện nên hô hoán và đuổi theo Hùng. Hùng nhảy lên xe máy rồi dùng dao đe doạ và phóng đi mất.

Khu vườn nhà Hùng, nơi phát hiện 2 bộ xương.
Khu vườn nhà Hùng, nơi phát hiện 2 bộ xương.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Khai Thái đã báo lên Công an huyện Phú Xuyên. Khi có mặt tại nhà Hùng, cơ quan công an phát hiện đối tượng đang cầm dao đứng trên nóc nhà cố thủ, chống đối. Phải mất nhiều giờ đồng hồ, lực lượng công an mới khống chế được Hùng và thu giữ con dao.

Tại cơ quan điều tra, Hùng đã khai nhận hành vi phạm tội đối với chị Hoa, đồng thời còn khai nhận vào trung tuần tháng 5/2016 đã ra tay sát hại 2 bé gái cùng thôn rồi chôn xác trong vườn.

Danh tính các nạn nhân là cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T. (10 tuổi), trú cùng xã Khai Thái.

Đến sáng 20/11, cơ quan công an đã tiến hành khai quật vườn nhà Hùng và phát hiện 2 bộ xương cùng một số di vật.

Theo người nhà cháu Tạ Thu T thì sau khi được mời đến chứng kiến, người thân của cháu đã nhận ra một số di vật được phát hiện cùng 1 bộ xương là của cháu Tạ Thị T.

Thanh Sơn – Xuân Thắng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC