Ngày 13 Tháng 7, 2020 | 09:01 PM

Tạm giữ gã dùng ảnh nóng ép cô gái 9X quan hệ tình dục

  MỚI NHẤT

Lợi dụng sự cả tin của cô gái, Vẽ ép nạn nhân đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Trong lúc thực hiện hành vi, gã bí mật quay lại clip để sau đó tống tình nạn nhân.

Ngày 13/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng tạm giữ hình sự Phan Đức Vẽ (33 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Vẽ có vợ và 2 con nhưng không có việc làm ổn định. Đầu tháng 5, người này thông qua mạng xã hội làm quen chị H. (25 tuổi, trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Tạm giữ gã dùng ảnh nóng ép cô gái 9X quan hệ tình dục - Ảnh 1.

Công an lấy lời khai của Vẽ. Ảnh: Nguyên Vũ.

Sau nhiều lần trò chuyện, Vẽ biết cô gái 25 tuổi đang gặp khó khăn về tài chính nên đề nghị giúp đỡ. Người đàn ông 33 tuổi hẹn nạn nhân đến nhà nghỉ ở quận Liên Chiểu để trao đổi và cho mượn tiền. Tuy nhiên, khi chị H. đến, gã này khống chế, ép buộc quan hệ tình dục và không cho mượn tiền như đã hứa.

Những ngày sau đó, gã này liên tục nhắn tin đe dọa và ép nạn nhân để quan hệ tình dục. Vẽ dọa nếu chị H. không đồng ý, gã thông báo cho gia đình. Vì lo sợ, chị H. đồng ý theo yêu cầu của Vẽ.

Trong lúc 2 người quan hệ tình dục, Vẽ bí mật quay lại clip. Sau đó, Vẽ nhiều lần sử dụng hình ảnh này để ép chị H. đến nhà nghỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Ngày 9/7, Vẽ tiếp tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu H. đến nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành (quận Thanh Khê). Khi gã đàn ông đang chuẩn bị giở trò đồi bại với nạn nhân thì cảnh sát ập vào khống chế.

Kiểm tra tin nhắn trong điện thoại di động của Vẽ, công an phát hiện toàn bộ chứng cứ về hành vi phạm tội.

Theo Nguyên Vũ/Zing

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC