Ngày 9 Tháng 8, 2013 | 08:01 PM

Sống buông thả, nữ sinh bán thân lấy tiền ăn chơi

Sống buông thả, nữ sinh bán thân lấy tiền ăn chơi
  MỚI NHẤT

Trong thời gian qua, công an liên tiếp phát hiện các nữ sinh hoạt động bán dâm trong các khách sạn, nhà nghỉ, khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Từ “bán thân”...

Vào những ngày đầu tháng 9 vừa qua, các trinh sát Đội 12, Phòng CSHS, Công an thành phố Hà Nội bất ngờ ập vào nhà nghỉ Vân Long, tại ngõ 180, Trần Duy Hưng và bắt qua tang ba đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Theo nguồn tin ban đầu cho biết, chủ nhà nghỉ là Lê Huy Diễn (SN 1982), trú tại Hồng Khê, Bình Giang, Hải Dương, đã móc nối với tú bà Nguyễn Thị Phượng (SN 1987) và cho khách mua dâm ngay tại nhà nghỉ Vân Long.

Trong số gái mại dâm bị bắt, đáng chú ý có một sinh viên của trường cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cô gái này cho biết, do cần tiền để đóng khoản học phí 3 triệu đồng, cộng với 2 triệu tiền nhà trọ, nên đã tìm gặp Phượng, quen qua một người bạn trước đó và xin về “đầu quân” cho Phượng. Mỗi ngày, Vũ Thị B.D (tên của cô gái) kiếm được từ 500.000 đến 700.000 đồng.

Sống buông thả, nữ sinh bán thân lấy tiền ăn chơi 1
Cần tiền ăn chơi, nhiều nữ sinh đã "bán thân". Ảnh minh họa

Tất cả gái bán dâm bị bắt trong vụ việc này đều xuất thân từ các tỉnh miền núi như Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 22/5, khi lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn Vân Nam (26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) đã phát hiện ở phòng 704 có một nam hai nữ, phòng 705 có một nam và một nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ba đối tượng bán dâm đã nhanh chóng được đưa về cơ quan công an để làm việc. Ba gái bán dâm khai nhận đã được hai “má mì” là Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1969, nguyên quán ở Thái Nguyên, hiện HKTT tại số 18, ngõ 250/51/2, tổ 28, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) và Hán Thị Nguyệt (tức Thu, SN 1993, chưa rõ danh tính) – một đối tác làm ăn của Phượng gọi điện bảo đến phục vụ khách.

Nguyễn Thị Bích Phượng cầm đầu một đường dây gái gọi đều là những sinh viên năm thứ hai, thứ ba của các trường đại học trong thành phố. Phượng kể lại, để có đội ngũ gái bán dâm là sinh viên các trường đại học, Phượng thường lân la đến các tụ điểm ăn chơi quan các trường đại học, cao đẳng để tiếp cận, gạ gẫm các sinh viên có ngoại hình đẹp, thích ăn chơi, đua đòi vào đường dây của mình với những lời quảng cáo về số tiền lớn nhận được sau mỗi “cuộc vui”.

Khi khách có nhu cầu là Phượng cùng Nguyệt “điều hàng” đến phục vụ khách. Mỗi cuộc mua bán dâm, khách phải trả cho Phượng hai triệu đồng. Phượng thường đưa cho gái bán dâm một triệu đồng.

Tiếp đó, vào một ngày tháng 7, Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã phát hiện và bắt quả tang tại nhà trọ Sao Biển do Đào làm chủ đang tổ chức cho 3 đôi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, ba nữ bán dâm khai nhận đang là sinh viên đại học gồm: Trần Thị Tr. (21 tuổi) và Nguyễn Thị D. (20 tuổi) cùng trú ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh và Cao Thị N. (19 tuổi), ở huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Cũng theo lời khai của các nữ sinh bán dâm, họ “đi khách” theo sự điều động của má mì Triệu Thị Đào (35 tuổi), trú tại Thanh Khê, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Mỗi lần bán dâm từ 200 đến 400 ngàn đồng, nhưng phải chia cho Đào 50% số tiền đó.

... đến “tú bà”

Không những nữ sinh viên tham gia bán dâm mà táo tợn hơn nữa là nữ sinh làm “tú bà” điều hành đường dây mại dâm.

Ngoài việc làm "má mì" điều hành đường dây bán dâm ở quận Thanh Xuân - Hà Nội giá 2 triệu đồng mỗi lượt "tàu nhanh", nữ sinh viên Hoàng Thị Hoan (SN 1990, quê ở tỉnh Phú Thọ) còn bị bắt quả tang khi đang trực tiếp bán dâm cũng với giá 2 triệu đồng/lượt.

Vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 4/6, bất ngờ ập vào kiểm tra nhà nghỉ Thu Thảo trên phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Công an phường Khương Đình (quận Thanh Xuân) đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng khác nhau. Điều bất ngờ là khai thác tại cơ quan công an phường Khương Đình sau đó, công an phát hiện "má mì" tổ chức đường dây gái gọi này cũng chính là 1 trong 3 gái bán dâm vừa bị bắt quả tang. Đó là Hoàng Thị Hoan, hiện đang là sinh viên của một trường trung cấp ở Hà Nội. Theo khai nhận, trước khi bị bắt Hoan đã điện thoại cho 2 cô Đinh Thị H. và Nguyễn Thị Th. "điều" đến nhà nghỉ Thu Thảo cùng mình trực tiếp bán dâm cho 3 khách làng chơi. Hoan đã thu của 3 khách mua dâm 6 triệu đồng. Hoan cho biết nếu vụ bán dâm trót lọt sẽ chia cho 2 gái bán dâm mỗi cô hơn 1 triệu đồng, còn lại là công xá môi giới và bán dâm của chính mình. Sau khi thụ lý ban đầu, công an phương Khương Đình đã chuyển hồ sơ và đối tượng lên Công an quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra làm rõ.

Là cựu sinh viên một trường đại học tại Hà Nội, Loan hành nghề bán dâm, kiêm "má mì" để cải thiện thu nhập. Mỗi lần đi khách, Loan và một cô bạn (SV năm thứ 4) kiếm được 3 triệu đồng.

Chiều 6/8, CA quận Long Biên, Hà Nội cho biết vừa tạm giữ hình sự đối với Hoàng Thị Phương Loan (SN 1990, ở Hà Giang) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 30/7, CA quận Long Biên đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Nam Hải, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Một gái bán dâm kiêm kiêm môi giới được làm rõ là Hoàng Thị Phương Loan. Gái bán dâm còn lại là Đ.T.T P (SN 1989, ở Hưng Yên).

CQCA cho biết, Loan từng tốt nghiệp một trường đại học ở Hà Nội. Trong lúc chưa tìm được việc làm, Loan hành nghề bán dâm, kiêm "má mì" để cải thiện thu nhập.

Còn P. hiện đang là sinh viên năm thứ 4 một trường đại học ở Hà Nội, hoàn cảnh gia đình không khó khăn, nhưng muốn có quần áo đẹp nên sẵn sàng dùng "vốn tự có" để kiếm tiền. Với các mác sinh viên, ngoại hình đẹp và gương mặt ưa nhìn, cả hai cô gái kiếm được 3 triệu đồng cho mỗi lượt "đi khách".

Tại CQĐT, Loan khai, tối 30/7, khi đang ở nhà trọ, Loan nhận được điện thoại của người đàn ông rủ tới khách sạn. Loan bắt taxi đến nơi thì thấy hai vị khách đang chờ sẵn. Loan gọi điện cho P đến khách sạn cùng mình bán dâm. Ngoài 6 triệu đồng, Loan còn được "bo" thêm 500.000 đồng tiền công môi giới.

Thay lời kết:

Thực tế cho thấy, có nữ sinh chỉ vì nghèo, muốn kiếm tiền ăn học để nhẹ gánh lo cho gia đình nên đã “bán thân” lấy tiền. Tuy nhiên, cũng không ít nữ sinh lười học hành, thích ăn chơi đua đòi đã trở thành “miếng mồi ngon” cho các má mì chuyên dắt gái, và thậm chí còn trở thành “má mì” kinh doanh xác thịt. Sức mạnh của đồng tiền đã lôi kéo các nữ sinh dễ sa vào con đường phạm pháp.

Khi bị bắt, không ít gái mại dâm sinh viên tâm sự, họ "bán thân" là vì hoàn cảnh, hay thậm chí cần một khoản tiền gấp... Tuy nhiên, sau một lần sẽ có lần thứ hai, công việc không nặng nhọc, lại kiếm được nhiều tiền để thoản mãn chi tiêu cho cuộc sống, khiến nhiều sinh viên sa ngã chấp nhận dù biết rằng bản thân đang ngày càng sa đà vào con đường tội lỗi.

Có thể nói, những cô gái bán thân khi sa chân vào con đường mại dâm thì dễ, song khi trở về sống một cuộc sống mới thì không hề dễ dàng chút nào. Khi họ nhận ra sự ê chề nhục nhã thì đã quá muộn, bởi sự trở về là vô vọng, bởi họ phải vượt qua không chỉ là định kiến xã hội mà ngay cả chính bản thân mình.

Thiết nghĩ, đây cũng là bài học cho các nữ sinh sống buông thả, ham tiền, vì cái lợi trước mắt mà sa chân vào con đường mà ngày trở về không biết sẽ ra sao. Hãy sống có lý tưởng, có mục đích để không phụ lòng cha mẹ và những người thân yêu của mình.

Theo VnMedia.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC