Ngày 29 Tháng 5, 2013 | 08:23 AM

Sơn nữ nhẹ dạ bị lừa bán giá 30 triệu đồng

Sơn nữ nhẹ dạ bị lừa bán giá 30 triệu đồng
  MỚI NHẤT

Các đối tượng chia nhau đi đến các vùng sâu, vùng xa của một số tỉnh thành trên cả nước, tìm cách tiếp cận, làm quen với các cô gái nhẹ dạ cả tin rồi lừa bán họ sang Trung Quốc.

Công an các tỉnh Sơn La, Lào Cai và Bộ đội Biên phòng Việt Nam – Trung Quốc vừa giải cứu thành công chị Hạng Thị Sông sinh năm 1995, trú tại bản Phiêng Cành, xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La bị 3 đối tượng lừa bán sang Trung Quốc.

Theo đó 3 đối tượng bị bắt giữ là Sùng Toả, Sùng A Lùng và Sùng Seo Xì, cùng trú tại tỉnh Lào Cai. Các đối tượng khai nhận đã bán chị Hạng Thị Sông sang Trung Quốc với giá 30 triệu đồng.

Tiếp tục điều tra, xác minh, lực lượng chức năng bắt giữ thêm 7 đối tượng cùng trú tại địa bàn tỉnh Lào Cai đã thực hiện lừa bán 6 vụ, 10 nạn nhân từ các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Hoà Bình, Thanh Hoá sang Trung Quốc.

Thủ đoạn của các đối tượng là thường chia nhau đi tìm, làm quen với các cô gái chủ yếu là người dân tộc ở các vùng sâu, vùng xa, sau đó hứa hẹn và rủ các cô gái sang thành phố Lào Cai chơi rồi lừa bán sáng Trung Quốc bằng đường tiểu ngạch.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Quang Minh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC