Ngày 9 Tháng 12, 2019 | 09:21 AM

'Sở khanh' lừa quan hệ tình dục, tống tiền bạn gái quen qua mạng

  MỚI NHẤT

Quen biết thông qua nhóm phượt trên Facebook, chị H bị Tuấn dụ dỗ quan hệ tình dục rồi chụp ảnh nhạy cảm.

Sở khanh lừa quan hệ tình dục, tống tiền bạn gái quen qua mạng - Ảnh 1.

Tuấn tại cơ quan công an

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Nội mới ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại thôn Linh Quy, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để điều tra, làm rõ về tội "Cưỡng dâm" và "Cưỡng đoạt tài sản".

Nạn nhân là chị chị N.T.H (SN 1993; trú ở Hà Nội). Trước đó, Chị H. có quen biết Tuấn thông qua nhóm phượt trên mạng xã hội Facebook.

Thời điểm mới quen, Tuấn biết chị H kinh doanh rượu thuốc và đang gặp khó khăn về kinh tế nên nói với chị này rằng có biết nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu sẽ bán được lãi nhiều, đổi lại chị H phải cho Tuấn quan hệ tình dục.

Vì hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn, nên chị H đành chấp nhận đề nghị của Tuấn, đồng thời đưa cho Tuấn 1 triệu đồng tiền nhờ mua nguyên liệu rượu. Do sau đó Tuấn thất hứa, chị H. đã cắt đứt mọi liêc lạc với Tuấn.

Đến khoảng tháng 2/2019, Tuấn bất ngờ sử dụng tài khoản zalo gửi ảnh nhạy cảm cho chị H và nhiều lần nhắn tin đe dọa nếu không cho quan hệ tình dục thì hắn sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội. Chị H phải miễn cưỡng đồng ý.

Đến cuối tháng 10, Tuấn tiếp tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu chị H chuyển tiền cho y để ăn tiêu. Không thể chịu đựng hơn, chị H trình báo cơ quan Công an.

Theo Nguoiduatin

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC