Ngày 6 Tháng 9, 2013 | 02:01 PM

Sinh viên tự tung ảnh"nóng" lên mạng câu khách

Sinh viên tự tung ảnh"nóng" lên mạng câu khách
  MỚI NHẤT

Trong số gái bán dâm do "tú bà" Phượng quản lý, có cả sinh viên. Những gái bán dâm này được Phượng chụp hình khỏa thân đưa lên các trang web đen kèm theo số điện thoại để chào mời khách.

Ngày 5/9, phòng CSHS, Công an Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa khám phá ổ mại dâm tại nhà nghỉ Vân Long (ngõ 180, Trần Duy Hưng, Hà Nội), bắt "tú bà" Nguyễn Thị Phượng (26 tuổi, ở Tam Thanh, Tân Sơn, Phú Thọ) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào khoảng 22h tối 3/9, qua công tác nắm tình hình, các trinh sát Đội 12, Phòng CSHS đã bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Vân Long. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện và bắt qua tang ba đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ngay sau đó, "tú bà" Nguyễn thị Phương cùng chủ nhà cùng 12 đối tượng liên quan được đưa về phòng CSHS để phục vụ điều tra.

Sinh viên tự tung ảnh"nóng" lên mạng câu khách 1
Ảnh minh họa

Tại cơ quan công an, Phượng khai nhận, ả móc nối với chủ nhà nghỉ là Lê Huy Diễn (SN 31 tuổi, trú tại Hồng Khê, Bình Giang, Hải Dương) thuê phòng 401 của nhà nghỉ Vân Long để tổ chức bán dâm.

Theo lời khai của "tú bà" này, vốn trước đây ả là gái bán dâm nên có chút vốn liếng và kinh nghiệm. Gần đây Phượng thu thập các "chân dài" và đứng ra tổ chức mua bán dâm. Hàng ngày, Phượng đưa ảnh khỏa thân của các cô gái cùng số điện thoại của Phương lên web đen chào hàng.

Khách có nhu cầu "vui vẻ" sẽ phải trả giá 400.000 đồng/lượt và hẹn tới nhà nghỉ Long Vân thuê phòng. Số tiền thu được của khách, Phượng trả cho gái bán dâm 300.000 đồng, còn lại ả đút túi. Tính bình quân mỗi ngày, "tú bà" Phượng kiếm hàng triệu đồng tiền môi giới mại dâm

Để thuận lợi cho công việc của mình, từ tháng 3/2013, Phượng tuyển thêm đối tượng Quang Anh, chuyên chụp ảnh các cô gái và chịu trách nhiệm đưa lên mạng tìm khách mua dâm.

Gái mại dâm do Phượng quản lý đều là gái trẻ, tuổi đời từ 18–20. Điều đáng nói, trong số gái bán dâm bị đưa về cơ quan điều tra còn có những sinh viên đang theo học ở một trường cao đẳng sư phạm ở Hà Nội.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VnMedia.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC