Ngày 13 Tháng 8, 2013 | 08:36 AM

Siết cổ người tình, cướp xe máy

Siết cổ người tình, cướp xe máy
  MỚI NHẤT

Biết Xin giết nhân tình, giấu xác trong hang, anh của nạn nhân nhốt hắn trong nhà, đi báo công an. Mặc ba người canh ở bên ngoài, Xin vẫn tháo ngói bỏ trốn thành công.

Nguyễn Văn Xin (25 tuổi, xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) và Hoàng Thị Tuyết (36 tuổi, xã Hùng Sơn) đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Khi về sống với nhau, họ không đăng ký kết hôn và có chung một người con. Gần đây, họ chia tay, chị Tuyết đưa con bỏ nhà bố mẹ đẻ tại xã Hùng Sơn.

Ngày 8/8, Xin hẹn chị Tuyết tới khu vực cửa hang ở xóm 2, xã Tường Sơn. Xin dùng dây thừng siết cổ vợ hờ, mang xe máy của chị này đến thành phố Vinh bán.

Một khách hàng thấy xe bán giá rẻ nên đã nghi ngờ và báo công an. Xin cùng tang vật bị đưa về cơ quan công an điều tra. Sau đó, Xin được trả về địa phương.

Từ thông tin của công an, ngày 10/8 người nhà chị Tuyết nghi ngờ Xin giết vợ hờ để cướp tài sản nên tới hỏi. Xin thừa nhận và chở bố đẻ, anh chị Tuyết tới cửa hang..., chỉ chỗ giấu xác. Xin bị khống chế đưa về nhà của hắn nhốt lại, cử ba người canh chừng trong lúc gia đình nạn nhân đi báo công an.

Lúc công an xã tới nơi, Xin đã dỡ ngói, bỏ chạy. Cảnh sát truy tìm và đến tối cùng ngày đã bắt giữ Xin tại ngôi nhà hoang ở gần đó. Tại cơ quan công an, Xin thừa nhận đã giết người cướp tài sản.

"Xin chưa có tiền án tiền sự, không nghiện ma túy", ông Võ Văn Hiệp (Phó trưởng Công an xã Tường Sơn) cho biết.

Theo VnExrpess

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC