Ngày 22 Tháng 8, 2018 | 03:46 PM

Sau lời van nài “Em xin anh, chị ấy nặng lắm rồi”, gã chồng vẫn nhẫn tâm sát hại vợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Khi chị C lao vào cầu cứu với vết thương trên người, một người hàng xóm đã cầu xin chồng nạn nhân, tuy nhiên kẻ thủ ác vẫn không dừng tay.

Chồng đâm chết vợ vì không cho đem xe máy đi cầm đồ Chồng đâm chết vợ vì không cho đem xe máy đi cầm đồ

GiadinhNet - Không được cho mang xe máy đi cầm đồ, Nhẫn và vợ cùng anh trai vợ đã xảy ra xô xát dẫn đến một vụ án mạng thương tâm.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, rạng 22/8 tại thôn 2 xã Vạn Phúc (Thanh Trì, Hà Nội), người dân địa phương tỉnh giấc bởi những tiếng kêu khóc ai oán. Vào thời điềm này, tại nhà Nguyễn Ngọc Nhẫn (SN 1980) đã xảy ra 1 vụ án kinh hoàng. Hai người bị thương nặng, trong đó 1 người tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân tử vong được xác định là chị Nguyễn Thị Kim C (SN 1979) và anh trai chị này là Nguyễn Mạnh Cường (SN 1973, trú tại Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội). Kẻ thủ ác không ai khác chính là Nguyễn Ngọc Nhẫn, chồng chị C.

Chị Hà, một người hàng xóm kể, đang ngủ thì thấy chị C vừa khóc vừa chạy sang nhà mình cầu cứu với vết thương đang chảy nhiều máu. Chưa kịp hiểu chuyện thì thấy Nhẫn chạy đến nơi. Nhẫn dung dao đâm liên tiếp nhiều nhát khiến chị C gục tại chỗ.

“Lúc đó tôi vẫn còn buồn ngủ, không đeo kính nên không nhìn thấy rõ. Khi mở cửa ra thì chị Dung chạy vào ngồi trong giường, chị ấy bảo chị mất nhiều máu quá gọi xe cứu thương đưa chị đi cấp cứu với”. Chị Hà kể lại Nhưng chưa kịp thì Nhẫn xông tới nơi, tay cầm 1 chiếc đòn gánh lao vào đánh chị C.


Con ngõ nơi vụ việc diễn ra

Con ngõ nơi vụ việc diễn ra

Lúc này người hàng xóm chỉ lao vào can ngăn, giằng co chiếc đòn gánh với Nhẫn. Ai ngờ, Nhẫn giơ chiếc đòn gánh lên vào quát “mày tránh ra, không tao đâm chết mày”. Tiếp đó anh ta đẩy ngã chị Hà. Trong cơn hoảng loạn, chị Hà nghe tiếng “tách” của dao bấm nên hoảng sợ và lo cho sự an nguy của các con nên chạy vào phòng và chốt cửa lại.

Lúc này phía ngoài, Nhẫn đã dùng dao đâm 2 nhát vào vợ. Gây án xong, Nhẫn bỏ đi, để lại hiện trường loang lổ máu ở phòng khách nhà hàng xóm.

Theo một số người dân, nạn nhân là người hiền lành, đang làm y tá cho một bệnh viện tại Hà Nội. Còn Nhẫn là người nơi khác đến, trước đây có đi tù, mới được tha vào cuối năm 2017.

Em gái chị Hà kể: “Vào thời điểm đó, tôi nghe thấy tiếng thất thanh của chị C: Quyên ơi cứu chị với. Tôi mở cửa ra thì thấy người bị C bê bết máu, bả vai rách toác. Định đưa chị C ra nách cửa sau chạy trốn, đồng thời gọi cấp cứu thì thấy Nhẫn cầm dao chạy sang. Thấy anh Nhẫn sang, tôi và em gái (chị Hà ) ôm lấy Nhẫn giằng chiếc đòn gánh từ tay anh ta. Trong lúc giằng co, Hà bị ngã bật ra ngoài, còn tôi liên tục la hét em cầu xin anh, chị nặng lắm rồi, anh tha cho chị đi”. Tuy vậy, Nhẫn vẫn tiếp tục xông vào sát hại vợ

Về nguyên nhân vụ việc, một người hàng xóm cho hay, hai vợ chồng Nhẫn có to tiếng từ bữa cơm chiều 21/8. Chị này sang nhà mẹ đẻ ngủ. Đến khuya, Nhẫn sang đập cửa ầm ầm, hai vợ chồng nói chuyện, không hiểu sao sau đó Nhẫn dùng dao đâm vợ.

Thấy em gái bị đâm, anh Cường (anh trai chị C) lao vào can ngăn cũng bị đâm theo, chị C chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu thì bị Nhẫn đuổi theo, truy sát.

Một số thông tin cho thấy, Nhẫn là đối tượng cờ bạc, trước đây từng đi tù về tội “trộm cắp tài sản”. Vào trước khi xảy ra vụ án, Nhẫn định mang xe máy đi cầm cố lấy tiền, tuy nhiên bị vợ cản nên 2 người có to tiếng với nhau.

Chỉ ít giờ sau khi gây án, Nhẫn đã bị lực lượng Công an huyện Thanh Trì, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội) bắt giữ cùng tang vật gây án.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC