Ngày 13 Tháng 4, 2017 | 08:16 AM

Rượu say, cha nổi thú tính hại đời con gái ruột

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc cho cháu bé van xin, chống cự quyết liệt nhưng người cha đã tát và dọa nạt để thực hiện hành vi đồi bại với con gái ruột của mình. Sực việc chỉ dừng lại khi có tiếng khóc của cậu con trai 4 tuổi.

Chiều 12/4, thông tin từ công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết đã ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Đinh Anh Quỳnh (SN 1984, ở thôn La Vân, xã Hóa Tiến (Minh Hóa - Quảng Bình) vì hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân của sự việc chính là cháu Đ.T.H.N, sinh năm 2003, con ruột của Quỳnh.


Đối tượng Quỳnh (giữa) tại cơ quan điều tra

Đối tượng Quỳnh (giữa) tại cơ quan điều tra

Theo hồ sơ ban đầu, khoảng 1h sáng ngày 7/4, trong lúc cháu N cùng 4 đứa em đang nằm ngủ, mẹ của cháu N vắng nhà. Quỳnh đi uống rượu về trong tình trạng đã say, Quỳnh gọi con gái đầu của mình là cháu N dậy dọn cơm cho Quỳnh ăn. Sau khi ăn cơm xong, Quỳnh nổi thú tính đã kéo đứa con đẻ của mình lên giường để giở trò đồi bại.

Khi con trai (4 tuổi) thấy sự việc và khóc to, Quỳnh ra bế con trai lên võng nằm ngủ.

Hôm sau, khi mẹ về cháu N. đã kể toàn bộ sự việc cho mẹ và dì ruột nghe. Gia đình đã đến trình báo Công an.

Tại cơ quan chức năng, Quỳnh đã khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình đối với con gái ruột.

Đến 9/4, Công an huyện Minh Hóa đã có kết quả trưng cầu giám định tại Trung tâm giám định pháp y tỉnh Quảng Bình. Kết quả cho thấy, cháu N chưa có dấu hiệu bị xâm hại bên trong, vùng kín có dấu hiệu tổn thương bên ngoài.

Theo đó ngày 11/4, Công an huyện Minh Hóa đã ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Đinh Anh Quỳnh về hành vi hiếp dâm trẻ em.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC