Ngày 3 Tháng 6, 2013 | 07:16 PM

Rùng mình chồng đâm chết vợ mang thai tháng thứ 8

Rùng mình chồng đâm chết vợ mang thai tháng thứ 8

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hoài Nga, 26 tuổi, là vợ của Tuân. Được biết, chị Nga đang mang thai con trai tháng thứ 8, chờ sinh.

Ngày 2/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Tuân, 33 tuổi, trú ở đường Nguyễn Trãi, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa vì có hành vi giết người.
 
Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hoài Nga, 26 tuổi, là vợ của Tuân.

Được biết, chị Nga đang mang thai con trai tháng thứ 8, chờ sinh. Trước đó, khoảng 13h ngày 31/5, gia đình Tuân phát hiện chị Nga bị thương nặng nằm gục ngay trước cửa nhà tắm nên đã hô hoán đưa nạn nhân đến viện để mổ cứu thai nhi nhưng không kịp. Cơ quan Công an đã tiến hành mổ pháp y ngay tại bệnh viện. Chị Nga có vết thủng giữa xương sườn thứ 4 và thứ 5. Vết đâm sâu 18cm làm thủng phổi, đứt cuống tim.

Được biết, vợ chồng Tuân ở cùng với bố mẹ đẻ Tuân và vợ chồng người anh ruột. Trước khi xảy ra án mạng, vợ chồng Tuân cãi nhau khá to tiếng. Do vợ chồng thường xuyên cãi vã, mọi người đã can ngăn nhiều lần không được nên lần này không ai để ý. Đến khi nghe tiếng động mạnh, tiếng chị Nga kêu cứu mới ra xem, phát hiện nạn nhân đã bị thương rất nặng.

Được biết, chị Nga lấy Tuân được hơn 1 năm nay, là cán bộ địa chính ở TP Thanh Hóa. Tuân trước làm bảo vệ, sau xin làm giáo viên lái xe của Trường Trung cấp nghề Giao thông - Vận tải Thanh Hóa, kiêm cầm đồ tại nhà

Theo P.A.
Công an nhân dân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC