Ngày 22 Tháng 6, 2015 | 10:37 AM

Rùng mình chạm tay vào thi thể thiếu nữ lẫn trong bèo trôi sông

Rùng mình chạm tay vào thi thể thiếu nữ lẫn trong bèo trôi sông
Khúc sông Cà Lồ nơi phát hiện thi thể thiếu nữ.
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước khi mất vài ngày, giữa Mây và người yêu có xảy ra cãi vã, giận nhau. Lý do, bạn trai nạn nhân có đăng ảnh một cô gái khác trên facebook cá nhân.

Ngày 21/6, vợ chồng ông bà Na Lôi trong quá trình đánh bắt cá trên sông Cà Lồ, đoạn chảy qua địa phận thị trấn Hương Canh (Vĩnh Phúc) tá hỏa khi vô tình chạm tay vào thi thể một thiếu nữ nổi lập lờ lẫn trong đám lục bình ven bờ.

Trong giây phút hoảng loạn, vợ chồng ông hô hoán mọi người xung quanh. Sự việc ngay sau đó được thông báo cho công an tới giải quyết. Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần màu đỏ, áo màu xanh, bên trong túi quần có chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Thị Mây (SN 1997, trú tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Được biết, nạn nhân vừa thi tốt nghiệp phổ thông khối bổ túc văn hóa thuộc trường cao đẳng cơ khí nông nghiệp 1 tỉnh Vĩnh Phúc.

Được biết, Mây có quan hệ yêu đương với 1 nam thanh niên tên Đ. (cùng huyện Bình Xuyên). Đ. đang trong thời gian học tiếng để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động.

Theo thông tin từ phía gia đình, sáng ngày 19/6, Mây vẫn đi học bình thường, nhưng chiều tối không thấy về nhà. Mọi người có điện thoại nhưng thuê bao không liên lạc được. Về chuyện tình cảm, giữa Mây và Đ. đã yêu nhau khá lâu, hai bên gia đình đều biết.

Cách thời điểm Mây mất vài ngày, giữa hai người có xảy ra cãi vã, mâu thuẫn do Đ. đăng ảnh một cô gái khác trên trang facebook cá nhân.

Hiện CQCA đang khẩn trương điều tra, để sớm đưa ra về nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Xuân Thắng/Báo Gia đình và Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC