Ngày 7 Tháng 6, 2013 | 04:19 PM

Rủ vào nhà nghỉ, nữ sinh “dọn sạch” ví của bạn trai người Nhật

Rủ vào nhà nghỉ, nữ sinh “dọn sạch” ví của bạn trai người Nhật
  MỚI NHẤT

Trong lúc tình tự với bạn trai ngoại quốc, Đinh Thị Bích Ngọc (23 tuổi, HKTT tại thôn Nỗ Lực, xã Thụy Vân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), nảy lòng tham… Lợi dụng lúc người tình say giấc, Ngọc lén lấy trộm tiền và điện thoại mang đi bán.

 
Được sự vận động của Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, đối tượng Ngọc sau đó đã đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ngày 4/6, cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ Ngọc về hành vi trộm cắp tài sản.

Khoảng 7h ngày 26/5, anh Takeda và Bích Ngọc rủ nhau vào nhà nghỉ Hà Linh, thuộc phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai thuê phòng. Đến khoảng 10h cùng ngày, anh Takeda tỉnh dậy không thấy Bích Ngọc ở trong phòng, kiểm tra phát hiện thấy ví da để trong túi quần treo ở ghế, bên trong có 28.000 yên Nhật; 500.000 đồng và 1 điện thoại Iphone 4, màu đen, tổng giá trị tài sản khoảng 12 triệu đồng đã không cánh mà bay. Anh Takeda sau đó đã đến Công an phường Hoàng Văn Thụ trình báo về sự việc trên.

Được sự vận động của cơ quan điều tra, ngày 29/5, Bích Ngọc đã đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Cơ quan Công an qua điều tra cũng làm rõ số tiền bị mất trộm là 25 nghìn yên Nhật cùng 1 điện thoại Iphone 4, màu đen và số tiền 500.000 đồng. Tại cơ quan điều tra Bích khai đã làm rơi chiếc điện thoại Iphone trong quá trình bỏ trốn, số tiền 500.000 đồng Bích đã tiêu xài hết.
 
Theo CAND
 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC