Ngày 14 Tháng 6, 2013 | 09:06 AM

Quảng Bình

Rủ cô gái vào nhà nghỉ rồi tước đoạt xe máy

Rủ cô gái vào nhà nghỉ rồi tước đoạt xe máy
  MỚI NHẤT

Giadinhnet - Vào nhà nghỉ cùng chị Nguyễn Thị Dung, Hồng đã lừa đảo và chiếm đoạt xe máy, điện thoại… rồi cao chạy xa bay.

Tin từ CA Tp. Đồng Hới cho biết: Cơ quan này đã bàn giao đối tượng Trương Văn Hồng (SN 1992) trú tại xã Vĩnh Lâm huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị cho CA Tp. Huế để hoàn tất điều tra xử lý đối tượng này vì đã lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác.

Theo đó, vào ngày 12/5, Trương Văn Hồng cùng chị Nguyễn Thị Dung (SN 1995) trú tại phường Phú Bình thành phố Huế đến nhà nghỉ ở đường Nguyễn Sinh Cung và sau đó Hồng đã lừa đảo và chiếm đoạt của chị Dung một xe máy mang BKS: 75B1 – 170.75 và 1 điện thoại di động rồi trốn ra Quảng Bình. 

Khoảng 17h40 ngày 14/5, Hồng điều khiển xe máy chiếm đoạt được đang lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt Tp. Đồng Hới với tốc độ nhanh, đội mũ bảo hiểm không đúng quy định và có nhiều nghi vấn thì bị lực lượng CS113 CA tỉnh Quảng Bình dừng xe kiểm tra. 

Qua kiểm tra, Hồng  không mang theo giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe nên tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ xe máy. Tuy nhiên khoảng 18h cùng ngày thì chị Hoàng Hồng Nhung trú tại TK8 Bắc Lý, Tp. Đồng Hới tỉnh Quảng Bình đã đến trình báo việc Trương Văn Hồng đã lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của chị Dung tại Huế. 

Ngay lập tức, lực lượng CS 113 đã truy xét đối tượng và bắt được Hồng đang đứng bắt xe ô tô trên QL1A để trốn chạy. 

Vĩnh Quý

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC