Ngày 13 Tháng 10, 2018 | 01:41 PM

Quảng Ninh: Nghi vấn cây ATM ở chung cư bị cài chất nổ

Quảng Ninh: Nghi vấn cây ATM ở chung cư bị cài chất nổ
Phát hoảng cây ATM ở chung cư bị nghi cài chất nổ

GiadinhNet - Trong quá trình nhân viên ngân hàng nạp tiền cho cây ATM trong chung cư thì bất ngờ phát hiện có 4 thỏi nghi là mìn nên đã cấp báo cho cơ quan chức năng.

Sáng nay (13/10), tại cây rút tiền ATM của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đặt địa điểm ở khu chung cư Than Nam Mẫu, phường Yên Thanh, TP.Uông Bí (Quảng Ninh), nhiều người hoảng sợ khi nhìn thấy vật nghi giống mìn để phía dưới.

Khi nhân viên ngân hàng vào nạp tiền cho cây ATM bất ngờ phát hiện phía dưới máy rút tiền có 4 thỏi nghi là mìn đã được ghim chốt. Sau đó, sụ việc nhanh chóng sau đó được cấp báo cho cơ quan chức năng.

Cây rút tiền ATM tại khu chung cư Than Nam Mẫu bị cài chất nổ nghi là mìn. Ảnh: H.D

Cây rút tiền ATM tại khu chung cư Than Nam Mẫu bị cài chất nổ nghi là mìn. Ảnh: H.D

Theo quan sát của PV, tại hiện trường cây ATM đã được các nhân viên mở ra và để nguyên trạng sau khi phát hiện sự việc. Vị trí cây ATM nằm bên hông toà chung cư CT1 (9 tầng), cạnh đó là Công ty THH Sao Vàng với nhiều công nhân đang làm việc và cạnh QL18.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an, PCCC và cơ quan chức năng có mặt tại nơi phát hiện sự việc bảo vệ và phong tỏa hiện trường. Đồng thời, cảnh báo mọi người và xác minh, giải quyết.

Được biết, chung cư Công ty Than Nam Mẫu gồm 4 block 9 tầng nằm gần nhau và là nơi ở của công nhân viên công ty.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC