Ngày 6 Tháng 9, 2018 | 08:55 AM

Quảng Ninh:

Quảng Ninh: Khởi tố đối tượng nhiều lần làm "trò bậy" với bé gái 15 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ tháng 9/2015 đến đầu năm 2016, đối tượng đã quan hệ tình dục nhiều lần với nạn nhân tại nhà nghỉ và nhà trọ ở phường Bãi Cháy.

Xác nhận sự việc với PV, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hạ Long (Quảng Ninh) thông tin, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Hồng S. (SN 1997), trú tại khu 7, phường Giếng Đáy để điều tra về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo Cơ quan CSĐT, ngày 21/8/2018, Công an Công an TP.Hạ Long nhận được đơn trình báo của gia đình nạn nhân C.T.D.L. (SN 2000), trú tại phường Vàng Danh, TP.Uông Bí (cùng tỉnh Quảng Ninh) về việc con gái bị S. quan hệ tình dục nhiều lần.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cụ thể, từ tháng 9/2015 đến đầu năm 2016, S. đã quan hệ tình dục nhiều lần với cháu L. tại nhà nghỉ và nhà trọ của cháu thuê ở phường Bãi Cháy, thời điểm này nạn nhân mới 15 tuổi.

Sau khi nhận đơn trình báo, Cơ quan CSĐT tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ và vận động S. ra đầu thú. Biết không thể chối tội, cuối tháng 8/2018, S. đã đến cơ quan Công an TP.Hạ Long đầu thú và thừa nhận hành vi giao cấu của mình với cháu L. như nội dung đơn gia đình nạn nhân trình báo.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP. Hạ Long đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC