Ngày 7 Tháng 12, 2010 | 03:53 PM

Ông lão 79 tuổi hiếp dâm học sinh lớp 6

Ông lão 79 tuổi hiếp dâm học sinh lớp 6
  MỚI NHẤT

Nạn nhân là cháu L.T.H.T (12 tuổi) ở Núi Thành, Quảng Nam, là hàng xóm với thủ phạm.

Vụ việc xảy ra tại xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, Quảng Nam. Nạn nhân là cháu L.T.H.T (12 tuổi) là hàng xóm với thủ phạm. Theo cháu T. kể lại chuyện xảy ra từ năm T. học lớp 5 (2009) đến nay. Một buổi đi học về cháu được ông Lê Trợ (thường gọi là ông Bảy, 79 tuổi, nhà kế bên) gọi: “Vào nhà ông cho kẹo ăn”. T. ngây thơ đi vào, thì ông Lê Trợ liền bế xốc cháu vào buồng….Sau đó ông Trợ tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình nhiều lần khác và hăm dọa giết cháu nếu cháu T. kể sự việc này cho người khác biết...
 

2 mẹ con cháu T. vẫn còn lo sợ và hoảng loạn sau khi cháu T. bị xâm hại.

 
Vào khoảng 14 giờ ngày 25/10, khi ông Trợ đang tiếp tục cưỡng bức cháu T. thì bị bà Lê Thị Thước (SN 1969, cô ruột cháu T.) phát hiện.

Chị Võ Thị .T. N mẹ cháu T cho biết: hơn một tháng nay, cháu T. tỏ ra không bình thường và có biểu hiện hoảng loạn, sau một lần đi chơi bên nhà hàng xóm về, chị N. thấy quần áo của cháu T. bị rách và lấm lem nên hỏi nguyên nhân. Với ánh mắt sợ hãi, cháu không trả lời mà chỉ khóc.

Nghĩ con mình bị bạn cùng lứa tuổi đánh trong lúc chơi đùa nên chị không hỏi kỹ mà chỉ trấn an con. Một thời gian sau, thấy con gầy yếu, da dẻ xanh xao và cứ kêu đau rát ở vùng kín, chị gặng hỏi nhưng cháu vẫn một mực chối và nói trong tiếng nấc: “Con sợ... con sợ méc mẹ sẽ bị người ta... đánh”.

Sau khi nhận được đơn tố Công an huyện Núi Thành đã thu thập chứng cứ và điều tra nhưng ông Lê Trợ đã trốn khỏi địa phương.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm đối tượng và tiếp tục điều tra xử lý.
Theo NLĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC