Ngày 19 Tháng 12, 2019 | 09:10 AM

Nữ tiếp viên nhà hàng ở Sài Gòn bán dâm giá 5 triệu, "cảm ơn" quản lý 500 nghìn đồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi kiểm tra khách sạn, công an bắt quả tang 2 nữ tiếp viên có hành vi bán dâm cho khách với giá 5 triệu đồng/lượt

Rạng sáng 18/12, Công an quận 1 phối hợp với Công an phường Bến Thành (TP.HCM) và đội nghiệp vụ ập vào kiểm tra khách sạn A25 trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành.

Bắt quả tang nữ tiếp viên ở TP HCM bán dâm giá 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Công an bắt quả tang hành vi mua bán dâm trong khách sạn

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang P.T.T.T. (20 tuổi) và L.H.L. (24 tuổi) đang có hành vi bán dâm cho khách tại phòng 209 và 211.

Hai cô gái này khai nhận là nữ tiếp viên nhà hàng 123 trên đường Lê Thị Riêng (Q1), đi bán dâm theo sự điều động của quản lý nhà hàng là Lê Ngọc Huỳnh (SN 1995, quê Tiền Giang).

Từ lời khai của 2 nữ nhân viên, công an đã kiểm tra nhà hàng 123 Lê Thị Riêng. Dù khá muộn, nhà hàng này vẫn đông khách và có hàng chục nữ nhân viên ăn mặc trang phục thiếu vải. Lê Ngọc Huỳnh bị tổ công tác đưa về trụ sở làm rõ.

Bắt quả tang nữ tiếp viên ở TP HCM bán dâm giá 5 triệu đồng - Ảnh 2.

Lê Ngọc Huỳnh tại cơ quan công an. Ảnh: CAND

Theo CAND, Huỳnh khai khuya hôm trước có tốp khách gồm L. và P. cùng 4 người bạn đến ăn uống và hát karaoke. Huỳnh đã điều 6 nữ tiếp viên trong đó có T.T và H.L lên phòng tiếp khách.

Huỳnh được các vị khách bồi dưỡng 1 triệu đồng và ngỏ ý có nhu cầu mua vui. Huỳnh đã đồng ý điều các cô gái bán dâm với giá 5 triệu đồng/người.

Sau khi thỏa thuận, Huỳnh nhận 10 triệu đồng rồi đưa cho T.T và H.L. để 2 cô gái này đến khách sạn A25 phục vụ. Nữ quản lý nhà hàng được các cô gái "cảm ơn" 500.000 đồng.

Được biết, Huỳnh mới về đầu quân làm quản lý cho nhà hàng 123 được khoảng 2 tháng, không nhận lương mà hưởng 10% tiền hoa hồng trên các hóa đơn của khách.

Công an quận 1 đã ra quyết định tạm giữ Lê Ngọc Huỳnh để điều tra về hành vi môi giới mại dâm và làm rõ trách nhiệm nhà hàng 123.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC