Ngày 26 Tháng 3, 2016 | 09:34 PM

Nữ sinh lớp 9 tố bị trai làng bắt cóc, cưỡng hiếp

Một nữ sinh lớp 9, Trường THCS xã Dũng Tiến, H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng tố cáo đã bị một nam thanh niên gần nhà cưỡng hiếp nhiều lần.

Theo em V.T.D. (15 tuổi, ở xã Dũng Tiến), sự việc đã xảy ra khoảng 1 tháng nhưng đến nay em vẫn còn sợ hãi. D. cho biết, từ ngày 14 - 26.2 đã bị Phạm Văn Th. (26 tuổi, ở cùng thôn, bạn của anh trai, hay đến nhà chơi) ép đi cùng đến Quảng Ninh, Thái Bình, Sơn La và cưỡng hiếp.

Em D. cho biết bị Th. cưỡng hiếp nhiều lần - Ảnh: VNK

Theo D., hôm 14/2, khi ra nhà chị gái ở nội thành Hải Phòng chơi thì gặp Th. ở bến xe Niệm Nghĩa. Th. rủ đi chơi và bảo đến tối sẽ về nhà cùng nên D. đồng ý. Th. bèn bán xe máy Yamaha Sirius ở một cửa hàng trên phố Tô Hiệu được 9,2 triệu đồng và đưa D. sang khu du lịch Bãi Cháy ở Hạ Long, Quảng Ninh. Tại đây, Th. tịch thu điện thoại, ép D. cho quan hệ tình dục 3 lần tại một nhà nghỉ vào tối cùng ngày. D. khóc và xin cho về nhà nhưng Th. không đồng ý, mà tiếp tục đưa đến nhà nghỉ ở H.Đông Hưng và TT.Diêm Điền của H.Thái Thụy (Thái Bình) từ ngày 15 - 22/2 và tiếp tục cưỡng hiếp nhiều lần. Sau đó, Th. bắt xe khách từ ngã tư Gia Lễ, TP.Thái Bình đưa D. lên Sơn La.

Gặp chúng tôi sáng 25/3, D. nói trong nước mắt: “Anh ấy đưa cháu vào một nhà trọ của một người bạn tên là Thưởng (quê Thái Bình) ở khu 1, thị trấn Bắc Yên, H.Bắc Yên, Sơn La. Cháu nhớ nhà, khóc rất nhiều, bảo đưa về nhà nhưng anh ấy không đưa về. Sau đó cháu lấy trộm lại được điện thoại và gọi về nhà bảo bố mẹ đến cứu”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Th. lại đưa D. về Khách sạn Công đoàn ở Q.Đồ Sơn, Hải Phòng. Tại đây, Th. và 3 người khác ép D. viết giấy cam kết sẽ không kiện cáo gì mới cho về, nếu kiện sẽ bán sang Trung Quốc. Đến đêm 26/2, D. được “thả” ở P.Hải Thành, Q.Dương Kinh (Hải Dương) và gặp được người thân.

Theo ông V.B.I. (bố D.), trong thời gian con gái mất tích, cả nhà đi tìm khắp nơi và lần được manh mối nhưng không thể liên lạc được. “Gia đình tôi đã đến nhà Th. nói chuyện này, gia đình họ sau đó có đến nhà xin cưới D. cho Th. nhưng chúng tôi không chấp nhận”, ông I. nói, và cho biết đã gửi đơn phản ánh vụ việc đến chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Văn Sửu, Phó trưởng công an xã Dũng Tiến cho biết đã báo cáo vụ việc lên Công an H.Vĩnh Bảo. “Một thông tin gần với tố cáo mà chúng tôi nắm được là Th. từng đi làm bảo kê nhà nghỉ ở Sơn La”, ông Sửu nói. Còn theo đại tá Phạm Quang Thiện, Trưởng Công an H.Vĩnh Bảo, cơ quan này từng nhận đơn của gia đình D. về việc này, song vụ việc xảy ra ở địa bàn khác nên đã hướng dẫn gia đình đến công an địa phương sở tại trình báo theo quy định.

Theo Thanh Niên Online

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC