Ngày 3 Tháng 10, 2013 | 11:08 AM

Nữ sinh liên tiếp bị bạn trai cũ đe dọa, ép vào nhà nghỉ hiếp dâm

Nữ sinh liên tiếp bị bạn trai cũ đe dọa, ép vào nhà nghỉ hiếp dâm
  MỚI NHẤT

Bị bạn gái từ chối tiếp tục chuyện tình cảm, Cường vẫn cố níu kéo, rồi tìm cách ép bạn gái vào nhà nghỉ, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bị hại trong vụ án này là chị Quỳnh, 20 tuổi, sinh viên một trường Cao đẳng có trụ sở tại huyện Gia Lâm. Khoảng đầu năm 2012, chị Quỳnh làm thêm cho một quán cơm ở huyện Gia Lâm, và thời gian này, đã quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Vũ Văn Cường (SN 1987), quê quán Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên. Đầu năm 2013, chị Quỳnh chủ động chia tay Cường vì cảm thấy không hợp về tính cách.

Nữ sinh liên tiếp bị bạn trai cũ đe dọa, ép vào nhà nghỉ hiếp dâm 1
Nhiều nhà nghỉ đã bị đối tượng xấu lợi dụng, thực hiện hành vi phạm tội (ảnh minh họa)

Trưa 16/9, trên tuyến đường liên thôn của xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Cường chặn đường chị Quỳnh, sau đó tìm mọi cách để ép bạn gái cũ vào một nhà nghỉ để nói chuyện. Tại đây, Cường đã dùng vũ lực cưỡng bức chị Quỳnh.

Xong việc, Cường đưa chị Quỳnh đi ăn tối, rồi tiếp tục quay lại nhà nghỉ trên, thực hiện hành vi phạm tội lần thứ hai đối với chị Quỳnh. Vì sợ Cường nên chị Quỳnh đã không dám trình báo cơ quan chức năng.

Chiều 23/9, quen mui, Cường mò đến nơi trọ của chị Quỳnh với ý định bắt bạn gái cũ phải đến nhà nghỉ. Tuy nhiên, ý đồ của Cường đã bị công an đồn Nam Đuống, huyện Gia Lâm phát hiện, ngăn chặn. Tại cơ quan công an, Cường đã khai nhận hành vi phạm tội hôm 16/9. Ngoài ra, ngày 21/9, Cường đã ép chị Quỳnh đi uống bia, sau đó khống chế đưa bị hại vào 2 nhà nghỉ định quan hệ tình dục. Tuy nhiên, các chủ nhà nghỉ thấy biểu hiện của chị Quỳnh nên đã không cho thuê phòng.

CQĐT CAH Gia Lâm hiện đã tạm giam Vũ Văn Cường về hành vi hiếp dâm.
 
Theo ANTĐ
 
 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC