Ngày 23 Tháng 6, 2015 | 04:26 PM

Nữ sinh chết trôi sông: “Từ giờ mọi người sẽ không tìm thấy mình nữa đâu”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đây là nội dung tin nhắn cuối cùng mà người bạn thân nhận được từ số máy của cô nữ sinh xấu số vào tối ngày 19/6, cũng chính là ngày nạn nhân mất tích bí ẩn.

Như Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, sáng 21/6, khi đánh bắt cá trên sông Cà Lồ (đoạn chảy qua địa phận thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) vợ chồng ông Na Lôi sửng sốt phát hiện thi thể một thiếu nữ đang trong trạng thái phân hủy nằm lẫn trong đám lục bình ven bờ.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là Nguyễn Thị Mây (SN 1997, trú tại xã Sơn Lôi huyện Bình Xuyên).

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, sáng 19/6, Mây đi học bình thường tại trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp 1 tỉnh Vĩnh Phúc. Chiều muộn không thấy con gái về nhà, bà Nguyễn Thị Vinh (SN 1963, mẹ nạn nhân) có gọi điện nhưng không thể liên lạc được. Nghĩ rằng, con gái ở lại nhà bạn học ôn, nên gia đình cũng không tổ chức đi tìm.

 

 

Cô gái để lại tin nhắn gây đau xót cho người thân.
Cô gái để lại tin nhắn gây đau xót cho người thân.

 

Kim Thị Hà (SN 1997, bạn học cùng lớp với nạn nhân) cho biết thêm, sáng 19/6, Mây vẫn tới lớp bình thường, nhưng tâm trạng thì buồn bã vì chuyện tình cảm. Trước đó vài hôm, giữa Mây và bạn trai đã xảy ra cãi nhau. Trên trang facebook cá nhân, Mây cũng đăng nhiều tâm sự thể hiện sự bế tắc trong tình yêu.

Trưa ngày 19/6, sau khi tan học chị Hà rủ về cùng nhưng Mây nói ở lại có việc, sẽ bắt xe buýt về sau. Nghĩ rằng bạn thân đang có chuyện buồn cần không gian riêng nên chị Hà tôn trọng về trước.

Tối cùng ngày, khi qua nhà chơi biết Mây vẫn chưa về chị Hà cảm thấy nóng ruột nên nhắn tin hỏi. Một lúc sau Mây nhắn tin lại bảo đang cảm thấy rất buồn và chán nản, không muốn về nhà. Khi chị Hà nhắn tin hỏi: “Đang ở đâu?” thì Mây trả lời rằng: “Từ giờ mọi người sẽ không tìm thấy mình nữa đâu”. Linh tính chắc có chuyện chẳng lành, chị Hà gọi điện, nhắn tin cho Mây nhưng không thể liên lạc được.

Thông tin được chị Hà thông báo cho gia đình nạn nhân. Vợ chồng ông Nguyễn Văn Yên (SN 1963, bố chị Mây) tổ chức mọi người đi tìm kiếm nhưng cũng không có kết quả.

Cho tới sáng ngày 21/6, thì gia đình nhận được thông tin tìm thấy thi thể nạn nhân trên sông Cà Lồ.

Xuân Thắng/Báo Gia đình và Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC