Ngày 11 Tháng 3, 2019 | 05:28 PM

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy đề nghị xử lý kẻ “biến thái”.

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy đề nghị xử lý  kẻ “biến thái”.

GiadinhNet – Làm việc với Công an quận Thanh Xuân, nữ sinh Phạm.H.V đã đề nghị xử lý người đã có hành vi “sàm sỡ” mình trong thang máy đúng tính chất, mức độ sự việc.

Liên quan đến vụ “kẻ biến thái” sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), chiều 11/3, chị Phan H.V. đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên với Đội điều tra tổng hợp - Công an quận Thanh Xuân.

Tại buổi làm việc, chị V. đã tường trình lại vụ việc, trả lời chi tiết các câu hỏi của điều tra viên về diễn biến thời điểm xảy ra, hành động của đối tượng nam trong thang máy.

Trong bản tường trình vụ việc, chị V. đã đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự, xử lý nghiêm đối tượng nam trên theo đúng tính chất, mức độ hành vi của đối tượng. Theo chị V., một số cư dân tòa nhà nơi chị sinh sống đã nhắn tin cho chị, thông tin rằng họ đã từng là nạn nhân của “kẻ biến thái” trên nhưng không dám lên tiếng tố cáo.

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ chị V trong thang máy (ảnh chụp từ clip camera an ninh thang máy)
Người đàn ông có hành vi sàm sỡ chị V. trong thang máy (ảnh chụp từ clip camera an ninh thang máy)

Chị V. đã đề nghị cơ quan công an xử lý người đàn ông trên theo đúng tính chất, mức độ của sự việc đã diễn ra, đồng thời cũng yêu cầu đối tượng trên phải bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần cho chị.

“Tối hôm xảy ra sự việc là ngày 4/3. Ngày hôm sau, tôi phải đi thi nhưng tinh thần còn hoảng loạn, lo sợ, không dám ra khỏi nhà nên đã bỏ lỡ buổi thi. Ngày 6/3, tôi dự kiến khai trương cửa hàng, mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất nhưng sau khi sự việc xảy ra, mặt mũi tôi bị trầy xước, tinh thần không ổn định, không thể tiến hành khai trương được.” - chị V. chia sẻ.

Bên cạnh đó, chị V. cũng đề nghị cơ quan công an yêu cầu đối tượng nam trên xin lỗi chị một cách công khai.

“Tôi muốn buổi xin lỗi phải có sự chứng kiến của các cơ quan thông tấn báo chí và lời xin lỗi đó phải được đăng tải rộng rãi, tránh tình trạng đối tượng này lặp lại hành vi tương tự với những người phụ nữ khác.” - chị V. thông tin.

Kết thúc buổi làm việc, điều tra viên Đội điều tra tổng hợp - Công an quận Thanh Xuân đã ghi nhận toàn bộ ý kiến của chị V.; đồng thời tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, chiều 8/3, nam đối tượng trong clip “kẻ biến thái” sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư cao cấp đã đến Công an quận Thanh Xuân trình diện. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu, đối tượng này đã thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ sinh trên, mong muốn gặp mặt trực tiếp bị hại để xin lỗi.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC