Ngày 18 Tháng 10, 2013 | 11:38 AM

Nữ sinh 16 tuổi đánh bạn đến chết

Nữ sinh 16 tuổi đánh bạn đến chết
  MỚI NHẤT

Do mâu thuẫn, Hoài cùng khoảng 10 người hẹn nhóm của nữ sinh Linh đến cổng Đền Bia. Hoài đã xông đánh Linh, khiến thiếu nữ tử vong sau khi cấp cứu bệnh viện.

Nguồn tin từ công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ án mạng nữ sinh gọi đồng bọn đến đánh bạn đến chết.

Cụ thể, lúc 14h ngày 14/10, tại khu vực đền Bia (xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) đã xảy ra vụ đánh lộn giữa một nhóm nữ sinh với một nữ sinh lớp 9. Hậu quả khiến nữ sinh lớp 9 tử vong khi cấp cứu tại bệnh viện. Đối tượng gọi đồng bọn và trực tiếp đánh nữ sinh là Bùi Thị Thu Hoài (SN 1997, trú tại xã Cẩm Định, huyện Cẩm Giàng), nạn nhân là em Đào Thị Linh (SN 1999, là học sinh lớp 9 trường THCS Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng).

Nữ sinh 16 tuổi đánh bạn đến chết 1
Cổng đền Bia nơi xảy ra vụ việc

Theo lời khai của các đối tượng, do có mâu thuẫn, vào thời gian trên, Bùi Thị Thu Hoài cùng khoảng 10 người hẹn nhóm của nữ sinh Đào Thị Linh đến cổng Đền Bia để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, khi thấy nhóm của nữ sinh Linh, Bùi Thị Thu Hoài đã xông vào túm tóc, dùng guốc gỗ đánh vào lưng, đầu khiến Đào Thị Linh bị ngất tại chỗ.

Thấy Linh bất động, Bùi Thị Thu Hoài cùng một số người khác đưa Linh đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Giàng, rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu. Nhưng do vết thương nặng, nạn nhân Đào Thị Linh đã tử vong vào 17h cùng ngày.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Bùi Thị Thu Hoài đã bị tạm giữ. Hiện, cơ quan CSĐT, công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc…

Theo Kienthuc.net.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC