Ngày 8 Tháng 8, 2018 | 12:08 PM

Nữ nhân viên bán xăng bị đối tượng người Trung Quốc cướp tiền lúc nửa đêm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong quá trình nữ nhân viên cây xăng mang tiền về trụ sở cất giữ thì bị 2 đối tượng người Trung Quốc lao vào khống chế và cướp tiền cùng ô tô...

Thông tin cho phóng viên vào trưa nay (8/8), đại diện Công an TP. Móng Cái (Quảng Ninh) xác nhận, khoảng 23h đêm qua, cơ quan chức năng đã bắt được 2 đối tượng người Trung Quóc tại km16, xã Hải Tiến khi các đối tượng này vừa gây ra vụ cướp tiền, ô tô của nữ nhân viên cây xăng và đâm trọng thương công an xã.


Cây xăng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: N.Quý

Cây xăng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: N.Quý

Theo Cơ quan CSĐT, trước khi xảy ra sự việc, chị Nguyễn Thị Thu H, là nhân viên cây xăng thuộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và xây dựng Tiến Hòa (địa chỉ tại đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc) đang trở về văn phòng của công ty ASEAN sau ca làm việc.

Lúc này, có 2 đối tượng người Trung Quốc (chưa rõ danh tính) bất ngờ xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị H. để cướp tiền. Phát hiện tiếng động ở trong văn phòng, một nhân viên khác của công ty đã gọi điện cho nhân viên ngoài cây xăng (cạnh đó) cùng người dân lân cận đến vây bắt các đối tượng.

Tuy nhiên, khi nhân viên cây xăng đến nơi thì các đối tượng đã bỏ chạy. Trong đó, 1 đối đối tượng chạy ra phía cây xăng thì bị nhân viên bắt giữ và giao cho công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp ô tô BKS 14 - 9988 tại văn phòng Công ty ASEAN để tẩu thoát..


Một trong 2 đối tượng người Trung Quốc bị lực lượng bắt giữ. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Một trong 2 đối tượng người Trung Quốc bị lực lượng bắt giữ. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Trong khi công an phường Hòa Lạc đang áp giải đối tượng bị bắt giữ về trụ sở, bất ngờ bị đối tượng còn lại vừa cướp xe ô tô đuổi theo đâm trực diện vào công an phường để giải thoát cho đồng bọn.

Khi giải cứu được đồng bọn, 2 đối tượng này điều khiển xe ô tô chạy quanh Khu công nghiệp Hải Yên và bất ngờ đâm bật cần chốt trạm km15. Khi chạy đến km16 thì xe ô tô lao xuống ruộng và bi lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện, Công an TP. Móng Cái đang giam giữ các đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC