Ngày 22 Tháng 8, 2019 | 08:34 PM

Nữ cán bộ công an mạt sát nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất bị xử phạt 200 nghìn đồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Một nữ hành khách đi cùng con nhỏ đã gây bức xúc dư luận trong ngày hôm nay (22/8) khi xuất hiện clip vị khách nữ này dùng nhiều ngôn từ tục tĩu để chửi nhân viên mặt đất tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra ngày 11/8/2019 tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh).

Vào thời điểm trên, nữ khách hàng có tên Lê Thị H. (trú tại Hà Nội) đi cùng chồng và con làm thủ tục lên chuyến bay VN248 từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội.
Tại quầy làm thủ tục, sau khi gửi 04 kiện hàng (57kg) đã đủ số cân được miễn cước (60kg cho 4 người) thì nữ hành khách này yêu cầu gửi thêm 1 vali 8kg nữa. Yêu cầu này đã bị nhân viên mặt đất từ chối và đề nghị bà H. xách tay.
Vì việc này, bà H đã có những lời lẽ tục tĩu khó nghe mang tính mạt sát đối với nhân viên tại quầy làm thủ tục.
Sự việc sau đó được báo cáo cho lực lượng chức năng đến mời bà H về cảng vụ miền Nam làm việc.

Nữ cán bộ công an mạt sát nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất bị xử phạt 200 nghìn đồng - Ảnh 1.

Bà H. khi xảy ra sự việc (ảnh cắt từ clip)

Thời điểm này bà H. tiếp tục có thái độ không hợp tác, có hành vi xô đẩy với nhân viên an ninh sân bay. Vụ việc sau đó được bàn giao cho đồn Công an Tân Sơn Nhất thụ lý, giải quyết.

Chiều 22/8, đồn Công an Tân Sơn Nhất đã có thông báo về việc xử lý đối với hành vi của bà H.  Theo đó, căn cứ vào khoản b điều 5 NĐ 167 đã ra quyết định xử phạt với bà H. số tiền 200 nghìn đồng cho hành vi "Gây mất trật tự ở khu vực Cảng".

Theo nguồn tin trên báo Thanh Niên, lãnh đạo Công an quận Đống Đa đã xác nhận bà H. hiện đang công tác tại đội Cảnh sát Giao thông trật tự - Phản ứng nhanh của Công an quận.

P.V

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC