Ngày 5 Tháng 8, 2013 | 11:03 AM

Nổ súng kinh hoàng trong đêm, 2 người thương vong

Nổ súng kinh hoàng trong đêm, 2 người thương vong
  MỚI NHẤT

Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa bắt giữ các đối tượng liên quan đến vụ trọng án xảy ra vào ngày 3/8 tại thành phố Đà Lạt, làm một thanh niên bị bắn chết, một người khác bị thương.

Do có mẫu thuẫn từ trước tại quán bar V’Club, ở thành phố Đà Lạt, hai nhóm thanh niên đã đánh nhau. Nhóm thứ nhất gồm Lê Thanh Tiến và một số thanh niên ở Đà Lạt. Nhóm thứ hai do Hàn Thọ Quang (sinh năm 1980, hộ khẩu thường trú tại Thái Bình, hiện đang tạm trú tại 14/2 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Đà Lạt) cầm đầu.

Sau khi rời quán bar V’Club, nhóm của Tiến đón sẵn gần đầu đèo Prenn và lao vào thanh toán đối thủ bằng kiếm, mã tấu. Trong lúc xô xát, một thanh niên trong nhóm của Quang đã dùng súng hoa cải bắn Tiến, khiến Tiến tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ Công an tỉnh Lâm Đồng về việc đối tượng vừa mới gây án giết người bằng súng hoa cải có khả năng đi qua địa bàn tỉnh Bình Định, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã triển khai lực lượng, chốt chặn trên các tuyến quốc lộ, kiểm tra tất cả các phương tiện ô tô qua lại, nhất là các xe khách chạy tuyến Bắc Nam.

Cuối cùng, ngay trong ngày 3/8, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã bắt giữ được các đối tượng liên quan đến vụ án khi chúng đang trốn chạy.

Qua xác minh lý lịch các đối tượng nghi vấn, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Định xác định những nghi can trong vụ án giết người mà Công an tỉnh Lâm Đồng đang truy lùng gồm: Nguyễn Văn Sơn (29 tuổi), Vũ Hải Khôi (34 tuổi) và Phạm Văn Quyết (28 tuổi) cùng ở huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, Phạm Văn Quyết là đối tượng đã trực tiếp sử dụng súng hoa cải bắn 4 phát vào một nhóm thanh niên ở TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Hiện các cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để nhanh chóng đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Theo ANTĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC