Ngày 24 Tháng 12, 2016 | 04:06 PM

Nổ súng kinh hoàng giữa đêm, 2 người thương vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Nghe tiếng súng nổ chát chúa cùng tiếng hò hét truy đuổi, người dân vội vàng chạy ra thì phát hiện một người chết tại chỗ, một người khác bị thương.

Vào khoảng 23h ngày 23/12, tại thôn Thành Mai (phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa), nhiều người dân nghe tiếng la hét, tri hô của hai nhóm thanh niên, liền sau đó là nhiều tiếng súng.

Một người dân kể lại: “Khi tôi đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng đập phá đồ đạc trong quán nước. Sau đó tiếng súng vang lên và khi chạy ra thì thấy một người gục chết, một người khác bị thương”.

Hiện trường vụ nổ súng
Hiện trường vụ nổ súng

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, bệnh nhân Hải nhập viện lúc rạng sáng 24/12, trong tình trạng mất máu cấp, đa chấn thương do đạn bắn. Nạn nhân bị ba vết đạn xuyên thấu bụng, hông và cánh tay phải gây dập manh tràng, rách ruột non. Sau phẫu thuật, anh Hải đã qua cơn nguy kịch.

Ngày 24/12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận có vụ nổ súng bắn nhau xảy ra trong đêm khuya tại thôn Thành Mai, phường Quảng Thành (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) khiến 2 người thương vong. Hiện Công an đã tạm giữ 4 nghi can liên quan đến vụ nổ súng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân giữa nhóm thanh niên thôn Thành Mai với một nhóm khác ở xã Đông Vinh, TP Thanh Hóa.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC