Ngày 27 Tháng 10, 2013 | 08:28 AM

Nhóm nghi can đánh Phó giám đốc Sở Giao thông bị bắt

Nhóm nghi can đánh Phó giám đốc Sở Giao thông bị bắt
  MỚI NHẤT

Trưa 26/10, Công an Khánh Hòa khám nhà một người từng có tiền án cố ý gây thương tích và bắt nhiều người liên quan vụ hành hung Phó giám đốc Sở Giao thông.

Cuộc khám xét bắt đầu từ 12h tại nhà số 13 đường Chí Linh, phường Phước Hòa (TP Nha Trang) do Nguyễn Ngọc Hạnh (tự Hạnh "Nhỏ") làm chủ. Quán karaoke Đại Cao của thanh niên 39 tuổi này nằm tại đường Yết Kiêu, TP Nha Trang cũng bị khám xét. Cảnh sát thu một CPU, 3 cây cơ bi da bị gãy, 3 chai nước bị đục lỗ cùng một số vật dụng khác được cho là có liên quan vụ án.

Nhóm nghi can đánh Phó giám đốc Sở Giao thông bị bắt 1
  Một nghi can bị cảnh sát dẫn ra từ quán karaoke của Hạnh. Ảnh: Hoàng Văn.

Theo quan sát của chúng tôi, nhiều thanh niên có mặt tại nhà và quán karaoke của Hạnh bị cảnh sát cơ động đưa lên xe chở về Công an tỉnh Khánh Hòa. Cuộc khám xét kéo dài đến 15h, hàng trăm người dừng xe đứng xem. Một cảnh sát cho biết Hạnh "Nhỏ" từng có tiền án về tội Cố ý gây thương tích.

Theo nhà chức trách, cuộc khám xét và bắt nhiều thanh niên này để phục vụ điều tra vụ hành hung Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa Nguyễn Văn Dần. Danh tính nhóm nghi can chưa được tiết lộ.

Theo trình báo của ông Dần, khoảng 6h ngày 23/10, chừng 10 thanh niên mở cổng bước vào nhà ông. Sau khi hỏi tên, một người đòi ông trả khoản tiền vay người anh của họ. Dù vị Phó giám đốc Sở nói "có sự nhầm lẫn", cả nhóm vẫn xông vào đấm, đá. Hành hung xong, đám khách không mời này chạy ra xe máy đồng bọn đợi sẵn bên ngoài phóng đi.

Theo VnExpress

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC