Ngày 16 Tháng 10, 2018 | 06:14 PM

Nhân viên trông giữ xe bệnh viện trộm gần 100 triệu đồng của người nhà bệnh nhân

Nhân viên trông giữ xe bệnh viện trộm gần 100 triệu đồng của người nhà bệnh nhân
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Là nhân viên trông giữ xe tại bệnh viện, thấy người nhà bệnh nhân để quên chìa khóa, gã liền mở cốp lấy gần 100 triệu đồng đi tiêu xài.

Ngày 16/10, thông tin từ Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết vừa làm rõ và bắt giữ đối tượng Phan Văn Thắng, SN 1968, là nhân viên hợp đồng trông giữ xe của Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân có hành vi trộm cắp tài sản.

Phan Văn Thắng cùng tang vật

Phan Văn Thắng cùng tang vật

Trước đó, chiều 6/10, anh Đ.V.T, ở xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân để chăm con bị ốm và có gửi xe máy ở nhà xe bệnh viện. Khi ra về anh T. phát hiện bị mất 93.500.000 đồng để trong cốp xe. Anh đã báo cáo với lãnh đạo bệnh viện và Công an huyện Thường Xuân.

Sau khi nhận được trình báo của bị hại, Công an huyện Thường Xuân nhanh chóng điều tra và xác định Phan Văn Thắng (nhân viên hợp đồng trông giữ xe của bệnh viện) là thủ phạm gây ra vụ việc trên.

Tại cơ quan công an, Phan Văn Thắng khai nhận, sau khi phát hiện anh Tuấn gửi xe và để quên chìa khóa, Thắng đã lấy chìa khóa mở cốp xe kiểm tra. Khi phát hiện thấy 2 cọc tiền (93.500.000 đồng) trong cốp, Thắng liền lấy trộm để tiêu xài cá nhân.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC