Ngày 20 Tháng 2, 2017 | 08:36 PM

Người thân nữ tiểu thương bị giết 'đại náo' ở tòa

  MỚI NHẤT

Không đồng tình với phán quyết của cấp phúc thẩm, gia đình nữ tiểu thương bị đâm chết ở chợ đêm Dinh Cậu (Phú Quốc, Kiên Giang) đã "đại náo" ở tòa.

Ngày 20/2, TAND cấp cao tại TP.HCM tuyên Lý Thanh Hiếu (32 tuổi, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) 11 năm tù vì tội Giết người. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hồng Phước ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang).

Theo hồ sơ tố tụng, Hiếu và chị Phước cùng là tiểu thương tại chợ đêm Dinh Cậu (Phú Quốc). Đêm 3/5/2016, hai người mâu thuẫn vì tranh chấp chỗ bán hàng.

Gia đình bị hại đại náo ở tòa án và kéo ra đường gào thét khiến cảnh sát 113 Công an Kiên Giang phải can thiệp. Ảnh: Nhật Tân.
Gia đình bị hại "đại náo" ở tòa án và kéo ra đường gào thét khiến cảnh sát 113 Công an Kiên Giang phải can thiệp. Ảnh: Nhật Tân.

Trong lúc lời qua tiếng lại, chị Phước bị tình nghi đã rút dao đâm đối phương rồi bỏ chạy, sau đó té ngã. Hiếu cầm dao rượt theo và đâm người phụ nữ đang nằm dưới đất khiến chị Phước thiệt mạng.

Cuối năm 2016, TAND tỉnh Kiên Giang xét xử lưu động và tuyên Hiếu 11 năm tù vì tội Giết người. Thanh niên này kháng cáo xin giảm án và gia đình bị hại yêu cầu cấp phúc thẩm tăng án đối với Hiếu.

Tại phiên xử phúc thẩm tại TAND tỉnh Kiên Giang sáng 20/2, HĐXX bác kháng cáo của hai bên. Theo HĐXX, trong vụ án này cũng có phần lỗi của bị hại và Hiếu xin giảm án nhưng không có chứng cứ có lợi gì mới để xem xét.

Không đồng tình với phán quyết của TAND cấp cao tại TP.HCM, gia đình nạn nhân đã gào thét tại phòng xử án và sau đó kéo ra sân tòa và ngoài đường để la lớn tiếng.

Cảnh sát 113 đã có mặt để đảm bảo trật tự. Hơn 60 phút sau người thân của chị Phước mới chịu ra về.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC