Ngày 6 Tháng 7, 2013 | 12:27 PM

Đà Nẵng:

Người phụ nữ đi theo vết xe đổ của chồng con... vào tù

Người phụ nữ đi theo vết xe đổ của chồng con... vào tù

GiadinhNet – Mặc dù chồng và con bị ma túy gieo “cái chết trắng” lâm vào cảnh tù tội nhưng Hoàng Thị Sáu vẫn không tỉnh ngộ, lao vào buôn bán ma túy và cũng “lao” vào nhà tù vì ma túy như chồng và con.

Sáng 6/7, tại trụ sở UBND phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Tòa án nhân dân quận Hải Châu mở phiên tòa lưu động xét xử và tuyên án 8 năm 6 tháng tù giam đối với bị cáo Hoàng Thị Sáu về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, từ ngày 08/12/2012 đến ngày 26/12/2012, Hoàng Thị Sáu (còn gọi là Cúc, trú tổ 11, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã 2 lần mua ma túy tổng hợp của tên Ki (chưa xác định họ, tên, địa chỉ) với giá 10 triệu đồng về phân lẻ để bán lại nhiều lần cho các con nghiện.
 
Người phụ nữ đi theo vết xe đổ của chồng con... vào tù 1
Bị cáo Hoàng Thị Sáu trước vành móng ngựa vào sáng 6/7. Ảnh Đức Hoàng

Vào ngày 26/12, trong lúc Sáu đang bán 2 “chấm” ma túy tổng hợp cho hai con nghiện thì bị Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng bắt quả tang. Khám xét nơi ở của Sáu, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu còn thu giữ của Sảu 2,001 gam ma túy tổng hợp.

Được biết, gia đình Sáu có lí lịch “đen” về ma túy. Chồng và con trai của Sáu đều vào tù vì buôn bán trái phép chất ma túy và nghiện ma túy. Là người phụ nữ “giữ lửa” trong gia đình, đáng lẽ ra Sáu phải sớm giác ngộ “cái chết trắng” từ ma túy để khuyên bảo chồng, con từ bỏ; nhưng “má mì” này vẫn mu muội, lao vào ma túy như con thiêu thân, để rồi sẽ phải đối mặt với cảnh tù tội.

Đức Hoàng

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC