Ngày 21 Tháng 9, 2015 | 11:19 AM

Người phụ nữ bị nhân tình thiêu sống đã qua đời

Người phụ nữ bị nhân tình thiêu sống đã qua đời
Ngôi nhà xảy ra vụ việc.
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Mặc dù đã được các y bác sỹ tận tình cứu chữa, nhưng sau hơn 10 ngày điều trị, chị Phạm Thị Thúy G - người bị nhân tình tẩm xăng thiêu sống vào ngày 6/9 đã qua đời.

 

Kết cục bi thương của mối tình với bạn chồng cũ Kết cục bi thương của mối tình với bạn chồng cũ

GiadinhNet - Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại quận Long Biên khiến một người chết, một người bị thương. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định đây là một vụ tự thiêu vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Do nghi can đã tử vong nên cơ quan chức năng không khởi tố vụ án mà cùng gia đình tích cực khắc phục hậu quả.

 

Như Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, chị G. vốn đã có 1 đời chồng và 2 con. Nhưng do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên 2 anh chị đã ly hôn. Năm 2014, anh Nguyễn Đức Hạnh (SN 1975, quê Hà Nam) vốn là bạn chồng chị G. đã nảy sinh tình cảm với người phụ nữ này.

 

thiêu sống

Hình ảnh chị G. lúc được đưa ra khỏi đám cháy

 

Tuy nhiên, khi Hạnh đề nghị kết hôn đã bị chị G. từ chối. Tức tối trong người, khoảng 11h, ngày 6/9, Hạnh mang theo can xăng tìm tới nhà người tình tại địa chỉ ngôi nhà số 46, tổ 6 phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội để nói chuyện.

Tại đây, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bất ngờ, Hạnh khóa trái cửa rồi đổ xăng lên người chị G. và bản thân mình rồi châm lửa đốt. Nghe thấy những tiếng la hét thất thanh, người dân lao tới phá cửa để cứu các nạn nhân.

Hệ quả, anh Hạnh tử vong ngay sau đó vài giờ, còn chị G. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau hơn 10 ngày nằm viện điều trị, người phụ nữ này đã không thể qua khỏi.

L.Hải-X.Thắng/Báo Gia đình và Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC