Ngày 7 Tháng 10, 2014 | 08:48 PM

Người đàn ông chết bí ẩn trong ngôi nhà vắng

Người đàn ông chết bí ẩn trong ngôi nhà vắng
Ngôi nhà nơi phát hiện ông Trung chết bí ẩn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vùng đầu của anh Hào bị thương nặng, đứt tai, gò má vỡ…vv. Đặc biệt chiếc xe máy của nạn nhân được tìm thấy cách nơi phát hiện thi thể khoảng 2km trên đê sông Phó Đáy.

Vợ con đều đi làm ăn xa, chỉ có mình ông Trung ở nhà. Sau nhiều ngày không thể liên lạc được với bố, anh Dũng về nhà thì bàng hoàng phát hiện thi thể ông Trung tại khu vực bờ ao trước nhà. Trước đó 1 tuần, người hàng xóm gia đình ông Trung cũng bị nghi sát hại vứt xác phi tang.

Sau nhiều lần liên lạc bất thành, anh Nguyễn Văn Dũng (trú tại khu 11, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) lặn lội từ TP Vĩnh Yên về nhà để tìm bố là ông Nguyễn Văn Trung (SN 1966). Khoảng 11h trưa ngày 6/10 khi về tới nhà gọi mãi vẫn không thấy ai, khi anh Dũng đi ra khu vực ao cá trước nhà thì bàng hoàng, sửng sốt khi phát hiện ra thi thể bố mình đang trong quá trình phân hủy.

Vụ việc ngay lập tức được cấp báo tới CA huyện Lập Thạch, CA tỉnh Vĩnh Phúc tới để điều tra, làm rõ.

Theo một người thân trong gia đình nạn nhân cho biết, do vợ con đều đi làm ăn xa nên chỉ có một mình ông Trung ở nhà. Xung quanh khu vực gia đình nạn nhân sinh sống dân cư rất thưa thớt. Nạn nhân vốn sống khép mình, ít giao tiếp với mọi người.

Trước đó không lâu, vào chiều ngày 30/9 hàng xóm cạnh nhà ông Trung là anh Trần Song Hào (SN 1978) cũng được phát hiện chết trên con sông Phó Đáy cách nhà khoảng 4km.

Lều trông ao cá, nơi bị tình nghi là hiện trường hung thủ ra tay sát hại anh Hào

Lều trông ao cá, nơi bị tình nghi là hiện trường hung thủ ra tay sát hại anh Hào

Điều đáng nói trong cái chết của anh Hào là vào tối ngày 29/9 sau bữa cơm nạn nhân có nói với vợ con ra lều trông ao cá thuộc địa phận khu 11, cùng xã. Từ đó thì mất tích bí ẩn. Tại khu vực lều trông cá của gia đình, mọi người phát hiện nhiều vết máu nghi của nạn nhân. Chăn màn, cùng chiếc xe máy của anh Hào cũng biến mất.

Theo ông Trần Kim Thành (chú ruột nạn nhân) nhận định, không loại trừ khả năng anh Hào bị kẻ xấu xuống tay sát hại tại lều cạnh ao cá, sau đó thì quấn thi thể nạn nhân vào chăn màn để tránh bị phát hiện rồi mang đi phi tang.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết, vùng đầu của anh Hào bị thương nặng, đứt tai, gò má vỡ…vv. Đặc biệt chiếc xe máy của nạn nhân được tìm thấy cách nơi phát hiện thi thể khoảng 2km trên đê sông Phó Đáy.

Hiện cả hai vụ việc trên vẫn đang được CQCA huyện Lập Thạch, CA tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, làm rõ.

Xuân Thắng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC