Ngày 20 Tháng 3, 2015 | 12:18 PM

Người cùng họ cầm dao chọc tiết lợn đâm chết nhau

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tùng cầm dao đâm hai nhát chí mạng vào hông và ngực khiến Cường gục xuống và chết ngay tại chỗ.

Khoảng 20h 30 phút tối 19/3, tại phố 1, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là Nguyễn Doãn Cường (SN 1992) trú tại phường Đông Hải đã bị đối tượng Nguyễn Đình Tùng (SN 1994) cầm dao trọc tiết lợn đâm hai nhát vào ngực chết ngay tại chỗ.

 

Hiện trường vụ án mạng khiến Cường tử vong.
Hiện trường vụ án mạng khiến Cường tử vong.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường vụ án cho biết: Vào thời gian trên khi Cường đang đi ăn liên hoan ở nhà bạn thì Tùng đã gọi điện hẹn gặp Cường để hai bên trao đổi công việc nợ nần. Cường vừa đến nơi thì bất ngờ bị Tùng cầm dao đâm hai nhát chí mạng vào hông và ngực khiến Cường gục xuống và chết ngay tại chỗ.

Cơ quan điều tra xác định Cường đã bị đâm hai nhát, một từ phía sau làm rách phổi và một từ phía trước ngực rách tim đẫn đến mất máu cấp và tử vong. Tùng đã bỏ trốn khỏi địa phương ngay khi gây án.

 

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân
Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân

 

Cũng theo người dân, trước khi hẹn gặp Cường, Tùng đã soạn sẵn quần áo ở nhà và xác định gây án xong sẽ bỏ trốn, giữa Tùng và Cường còn có mối quan hệ họ hàng với nhau.

Cho đến sáng ngày 20/3, nạn nhân Nguyễn Doãn Cường đã được cơ quan điều tra bàn giao thi thể lại cho người thân mai táng theo phong tục địa phương.

Ngọc Hưng - Nguyễn Thanh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC