Ngày 2 Tháng 3, 2019 | 05:25 PM

Nghi vợ ngoại tình, chồng dùng rìu đánh vào đầu người đàn ông cùng phường

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi nhìn thấy vợ đang nói chuyện với người đàn ông cùng phường tại quầy bán hoa quá trước nhà, Lâm đã cầm chiếc rìu có lưỡi bằng kim loại bổ 1 nhát trúng vào phần đầu phía sau gáy khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Mới đây, tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ việc nghiêm trọng khi Nguyễn Như Lâm (SN 1971), trú tại tổ 9, khu 2, phường Giếng Đáy cầm rìu bổ vào đầu một người đàn ông sống cùng phường khi đối tượng cho rằng, vợ mình có quan hệ tình cảm với với đàn ông nói trên.

Theo Cơ quan CSĐT, vào khoảng tháng 11/2018, đối tượng Lâm nghi ngờ vợ mình là chị Phạm Thị M.T. (SN 1978) có quan hệ tình cảm bất chính với một người đàn ông cùng phường Giếng Đáy nên khiến y bực tức dẫn đến ấm ức trong lòng.


Đối tượng Nguyễn Như Lâm. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Đối tượng Nguyễn Như Lâm. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Đến khoảng 9h45 ngày 9/2/2019, trong quá trình người đàn ông này ngồi chơi và đang nói chuyện với chị T. tại quầy bán hoa quả trước cửa nhà. Do bức xúc lâu ngày, nên đối tượng Lâm đã cầm chiếc rìu có cán gỗ, lưỡi bằng kim loại dài khoảng 13,5cm bổ 1 nhát trúng vào phần đầu phía sau gáy của nạn nhân khiến người đàn ông này phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Lâm đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận chính bản thân là người gây ra vụ việc. Từ kết quá giám định của cơ quan chức năng cho thấy, nạn nhân bị tổn hại 42% sức khỏe.

Liên quan đến vụ việc trên, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hạ Long vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Như Lâmvề hành vi “Cố ý gây thương tích” và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC