Ngày 18 Tháng 11, 2013 | 10:13 AM

Nghi vợ ngoại tình, chồng đập đầu con rồi tự tử

Nghi vợ ngoại tình, chồng đập đầu con rồi tự tử
  MỚI NHẤT

Trong cơn tức giận người vợ, ông Điền cầm khúc gỗ đập liên tiếp vào đầu hai con trai. Sau đó, ông trèo lên mái nhà rồi nhảy xuống tự tử.

Chiều 17/11, ông Nguyễn Văn Tùng, Bí thư xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, cho biết, ông Nguyễn Văn Điền (48 tuổi, ngụ ấp Thuận Nam, xã Thuận Thành) đã tử vong sau hơn 10 ngày nằm điều trị tại TP HCM.

Trước đó, ngày 5/11, trong cơn tức giận với người vợ, ông Điền cầm khúc gỗ đập liên tiếp vào đầu hai con ruột là Nguyễn Văn Trọng (9 tuổi, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Thuận Thành) và Nguyễn Văn Phước (4 tuổi) khiến Phước bị thương nặng, Trọng bị thương nhẹ. Sau đó, ông Điền trèo lên mái nhà cao khoảng 6m nhảy xuống đất tự tử.

Nghe tiếng kêu cứu của hai đứa trẻ, người dân trong xóm chạy đến đưa ông Điền cùng 2 con vào bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của Phước và Trọng đã ổn định.

Một người hàng xóm cho biết, nguyên nhân có thể do ông Điền bị sốc trước việc vợ có quan hệ với một người đàn ông khác. Hôm xảy ra sự việc, người vợ đã bỏ nhà đi hơn một tháng, đến khi nghe tin ông Điền và các con bị nạn, bà mới quay chăm sóc 2 đứa con.

Ông Điền và vợ có với nhau 3 người con trai. Do gia đình nghèo nên đứa con lớn (15 tuổi) đã nghỉ học, vợ ông thì đi làm công nhân ở một công ty giày thuộc huyện Cần Giuộc.
 
Theo Dân Việt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC