Ngày 30 Tháng 5, 2018 | 05:14 PM

Nghi vấn côn đồ nổ súng vào shop quần áo

Nghi vấn côn đồ nổ súng vào shop quần áo

GiadinhNet – Giữa trưa 30/5, người dân gần hiện trường nghe tiếng nổ lớn, tấm kính cường lực của cửa hàng vỡ vụn, 1 nhân viên bị thương do mảnh kính văng vào tay.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 45 phút ngày 30/5, tại số nhà 493, đường Lê Hoàn, phường Ngọc Trạo (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Cửa hàng số 493 đường Lê Hoàn, nơi xảy ra nghi vấn nổ súng, chiều ngày 30/5 đã đóng cửa
Cửa hàng số 493 đường Lê Hoàn, nơi xảy ra nghi vấn nổ súng, chiều 30/5 đã đóng cửa

Người dân sống tại tuyến đường Lê Hoàn gần nơi xảy ra vụ việc cho biết, vào thời gian trên họ nghe thấy 2 tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng thời trang ở số nhà số 493 đường Lê Hoàn. 

Sau khi tiếng nổ chấm dứt, người dân chạy lại thì thấy kính của cửa hàng quần áo bị vỡ vụn, 1 nữ nhân viên của cửa hàng bị thương ở tay và miệng, khóc lóc thảm thiết

Cửa kính vỡ vụn sau tiếng nổ
Cửa kính vỡ vụn sau tiếng nổ

Cũng theo nhân chứng, cửa hàng được một người ở địa phương khác mới đến thuê để mở kinh doanh thời trang và chuẩn bị khai trương. 

Khi mọi người nghe tiếng nổ chạy ra nhìn thấy 2 nam thanh niên đi xe máy mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang bịt kín mặt dừng trước cửa tiệm quần áo trên, 2 thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sự việc nhanh chóng được báo đến Công an TP Thanh Hóa và Công an phường Ngọc Trạo. Các đơn vị này cũng đã cử lực lượng tới hiện trường để xác minh, làm rõ.

Một nhân viên chưa rõ danh tính bị thương do miếng kính vỡ văng vào tay
Một nhân viên chưa rõ danh tính bị thương do miếng kính vỡ văng vào tay

Theo lãnh đạo công an Thành phố Thanh Hóa, đơn vị đã tiếp nhận sự việc và đang tiến hành điều tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc và xác định tiếng nổ cũng như việc cửa kính vỡ có phải do côn đồ nổ súng hay không. Do chưa thu được vỏ đạn nên chưa thể khẳng định vụ việc là do nổ súng

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC