Ngày 16 Tháng 12, 2019 | 03:19 PM

Nghi phạm dâm ô nữ sinh lớp 9 suốt 2 giờ bất ngờ thay đổi lời khai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau một ngày bị tạm giữ, nghi phạm bệnh hoạn dâm ô nữ sinh lớp 9 suốt 2 tiếng đồng hồ ngay tại trường đã bất ngờ thay đổi lời khai.

Sáng 16/12, tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, liên quan đến vụ đột nhập nhà vệ sinh dâm ô bé gái lớp 9, đối tượng Đỗ Hữu Bảo (SN 1997, trú tại phường Thành Công, TP.Buôn Ma thuột) đã liên tục thay đổi lời khai khiến việc điều tra gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, ngày 14/12, thanh niên này khai thông qua mạng xã hội đã quen biết với nữ sinh lớp 9. Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, sáng 14/12, Bảo tìm đến trường nơi nữ sinh theo học rồi rủ nhau ra nhà vệ sinh tâm sự.

Tại đây, Bảo ép nữ sinh kích dục để được thỏa mãn thú tính của bản thân rồi dùng điện thoại quay clip.

Nghi phạm dâm ô nữ sinh lớp 9 suốt 2 giờ bất ngờ thay đổi lời khai - Ảnh 2.

Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan điều tra

Tuy nhiên, đến ngày 15/12, Bảo đã thay đổi lời khai và cho biết không quen với nạn nhân. Thanh niên này khai nhận trong cuộc sống thường xem phim sex nên bị ám ảnh và thèm khát tình dục. Do đó, Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn thú tính của mình.

Tại cơ quan công an, cơ quan chức năng phát hiện trong điện thoại của Bảo, ngoài clip ghi lại cảnh dâm ô nữ sinh lớp 9 còn có nhiều đoạn clip phim người lớn.

Theo lời khai của nữ sinh, đối tượng Bảo có sử dụng một con dao khống chế, đe dọa để thực hiện hành vi thú tính.

Theo thông tin ban đầu, sáng 14/12, đối tượng đã khống chế nữ sinh trong nhà vệ sinh suốt 2 tiếng và thực hiện hành vi dâm ô với nạn nhân. Trong quá trình dâm ô nữ sinh, Bảo còn dùng điện thoại quay lại hình ảnh và đe dọa nữ sinh sẽ phát tán hình ảnh này lên mạng xã hội nếu nói cho người khác.

Sau khi thực hiện hành vi dâm ô xong, đối tượng đã thả nữ sinh ra. Ngay sau đó, nữ sinh này đã chạy lên báo với giáo viên chủ nhiệm.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC