Ngày 5 Tháng 12, 2017 | 12:21 PM

Nghi án thanh niên tử vong dưới ao do bị đánh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lúc ở quán karaoke, nạn nhân xảy ra xô xát với một đối tượng, sau đó được can ngăn và ra về.

Sáng nay (5/12), xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội, lãnh đạo UBND xã Đông La, huyện Đông Hưng (Thái Bình) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện 1 thanh niên tử vong dưới ao và cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra.

Nạn nhân được xác nhận là anh Mai Văn Tiên (SN 1989), trú tại thôn Cổ Dũng 2, xã Đông La. Theo người nhà nạn nhân, tối 3/12, anh Tiên có đi đến quán karaoke S.L. (giáp ranh giữa xã Đông La và Đông Xá) chơi và hát tại đó.

Nạn nhân Tiên được tìm thấy dưới ao. Ảnh: (Gia đình cung cấp)

Nạn nhân Tiên được tìm thấy dưới ao. Ảnh: (Gia đình cung cấp)

Tuy nhiên, trong quá trình ở quán karaoke, nạn nhân có xảy ra xô xát với một đối tượng, sau đó được can ngăn và mọi người ra về. Đến 23h đêm cùng ngày, gia đình không thấy anh Tiên về nên điện thoại vào máy của nạn nhân nhưng không liên lạc được và nhờ người thân đi tìm nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Biết có chuyện chẳng lành, ngay rạng sáng ngày hôm sau (4/12), gia đình anh Tiên đã trình báo sự việc đến Công an huyện Đông Hưng. Đồng thời, thuê thợ lặn tìm kiếm dưới ao gần quán karaoke và đến khoảng 3h15 sáng cùng ngày, thi thể anh Tiên được tìm thấy gần quán karaoke nơi xảy ra xô xát.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đông Hưng cùng Công an tỉnh Thái Bình có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Tiên.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC