Ngày 5 Tháng 8, 2015 | 03:17 PM

Nghi án cụ ông dâm ô bé gái 10 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đưa cá sang cho nhà ông hàng xóm, mãi không thấy con gái về, người mẹ chạy qua tìm thấy con quần áo xộc xệch, khóc lóc hoảng sợ.

Chiều 4/8, thông tin từ UBND xã Thành Long, huyện Thạch Thành cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra nghi án một cụ ông 64 tuổi có hành vi dâm ô đối với một bé gái chưa đầy 10 tuổi.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 27/7, gia đình anh L (bố cháu T) đi đánh cá về được ít con nên bảo T mang sang nhà ông Đ cho.

Do T đi quá lâu không thấy về nên mẹ cháu bé chạy sang nhà ông Đ (cách gần 100m) tìm. Khi vào trong nhà gọi nhưng không thấy có ai trả lời, chị L đứng một hồi ở ngoài hiên thì từ trong nhà cháu T hớt hải chạy ra quần áo xộc xệc, đầu tóc rối tung và nói lớn: “Ông Đ hiếp con”.

Không tin đó là sự thật, chị L hỏi đi hỏi lại nhưng cháu T vẫn khẳng định.

 

Bản báo cáo vụ việc từ công an xã Thành Long lên công an huyện Thạch Thành
Bản báo cáo vụ việc từ công an xã Thành Long lên công an huyện Thạch Thành

 

Tiếp nhận thông tin từ gia đình cháu T, đại diện Công an xã đã xuống hiện trường để xác minh vụ việc.

Tại biên bản tường trình sự việc, cháu T có thuật lại, khi đến nhà ông Đ đưa cá thì bị ông Đ kéo vào phòng rồi ôm hôn. Không dừng lại ở đó ông Đ còn cởi áo, tụt quần “đến đầu gối” định hiếp dâm cháu, tuy nhiên chưa kịp thực hiện thì nghe tiếng mẹ gọi nên cháu mới chạy thoát khỏi phòng ông Đ.

Do vụ việc có tính chất nghiêm trọng, vượt quá thẩm quyền nên chính quyền UBND xã Thành Long đã báo cáo sự việc cũng như xin ý kiến chỉ đạo từ Công an huyện Thạch Thành.

 

Ngôi nhà ông Đ nơi xảy ra nghi án dâm ô cháu bé 10 tuổi
Ngôi nhà ông Đ nơi xảy ra nghi án dâm ô cháu bé 10 tuổi

 

Ông Trương Minh Thạnh – Trưởng Công an xã Thành Long cho biết: Sau khi báo cáo cơ quan cấp trên, chiều cùng ngày Công an huyện Thạch Thành đã về hiện trường tiến hành điều tra, lấy lời khai nạn nhân cũng như nghi phạm. Tiếp đó, Công an Huyện Thạch Thành đã tiến hành tạm giữ ông Đ một ngày để phục vụ công tác điều tra.

Đến thời điểm hiện tại ông Đ được cho tại ngoại ở nhà, đơn vị thụ lý Công an huyện Thạch Thành đã đưa cháu T đi giám định y khoa, công tác điều tra vẫn đang đực tiến hành để hoàn tất hồ sơ, đưa ra kết luận cuối cùng về vụ việc, ông Thạnh cho biết thêm.

Gia Hân/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC