Ngày 19 Tháng 8, 2015 | 04:24 PM

Nghi án cụ ông 90 tuổi bị giết, cướp của ở Hà Nội

  MỚI NHẤT

Một nghi án cụ ông 90 tuổi bị giết, cướp của vừa xảy ra ở Hà Nội. Nạn nhân bị trói hai tay, mồm nhét giẻ, đồ đạc trong nhà xáo trộn.

Nghi án cụ ông 90 tuổi bị giết, cướp của được phát hiện vào khoảng 19h ngày 18/8, tại thôn Hoài Chanh, xã Hòa Lâm, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Nạn nhân là ông Tạ Văn C (SN 1925).

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, ông Lê Ngọc Hùng (hàng xóm của ông C) thấy cổng nhà của nạn nhân bị khóa trái, bên trong nhà không bật điện. Thấy vậy, ông Hùng vội bắc thang trèo qua cổng vào bên trong nhà ông C thì phát hiện nạn nhân chết ở gần bể nước. Sau đó, ông Hùng hô lên, thông báo cho mọi người xung quanh biết. 

 Đường vào ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: Mạnh Hưng.

"Khi mọi người đến, ban đầu ông Hùng nói với mọi người là ông Cát bị cảm, nhưng trưởng thôn thấy tay nạn nhân bị trói bằng ống nước mềm, mồm bịt khẩu trang nên bảo mọi người giữ nguyên hiện trường để điện cho lực lượng Công an xã Hòa Lâm. Thời điểm phát hiện ra nạn nhân, trên người nạn nhân có vết máu và có một số vết thương. Đồ đạc trong nhà nạn nhân bị xáo trộn", ông Lê Quang Hiền - trưởng thôn - kể lại.

Ông Lê Quang Hiền kể lại vụ việc với phóng viên Kiến Thức. Ảnh: Mạnh Hưng.

Theo thông tin ban đầu, tính đến thời điểm phát hiện thi thể cụ ông 90 tuổi thì nạn nhân đã tử vong được khoảng 30 tiếng. Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, cụ C thường ngày không có va chạm, xích mích gì với hàng xóm. Các con của cụ C đều sống ở nội thành Hà Nội.

Theo Kienthuc.net

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC