Ngày 11 Tháng 5, 2018 | 10:33 AM

Nghi án bố tâm thần hiếp dâm con gái

Nghi án bố tâm thần hiếp dâm con gái
Ảnh chỉ mang tính minh họa
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công an xã Hoằng Thái, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá cho biết đang phối hợp cùng công an huyện điều tra, làm rõ nghi án bố hiếp dâm con gái xảy ra trên địa bàn xã.

Trước đó khoảng 15h ngày 16/03/2018, cháu N.T. P. (SN 2009) ở xã Hoằng Thái, được bố đẻ là ông N.V.K. (SN 1979) và ông N.V.T. là chú họ đưa đến trạm y tế xã trong tình trạng bị chảy máu nhiều và tổn thương nặng ở bộ phận sinh dục.

Sau khi sơ cứu, trạm y tế xã đã chuyển cháu P. lên Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hoá chữa trị. Sau khi mang con gái lên bệnh viện thì bố của cháu P. đã bỏ đi khỏi địa phương.

Theo ông Lê Văn Thao - Trưởng công an xã Hoằng Thái cho biết: “Tại địa phương mới xảy ra nghi án anh Nguyễn Văn K. say rượu nên hiếp dâm con đẻ là cháu Nguyễn Thị P. . Sau khi bố cháu P. đem cháu ra trạm cấp cứu đã bỏ đi khỏi địa phương hơn một tuần nay. Xét thấy đây là vụ án nghiêm trọng nên đã báo cáo lên cơ quan điều tra Công an huyện Hoằng Hoá để cùng phối hợp điều tra làm rõ vụ việc”.

Được biết gia đình anh K. có 2 người con, cháu P. là con út của gia đình. Gia đình anh thuộc diện hộ cận nghèo, anh K. có tiền sử bệnh tâm thần và nghiện rượu nặng.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC