Ngày 12 Tháng 6, 2019 | 07:26 PM

Nghi án bí thư đoàn phường dâm ô bé gái 11 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ, Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã tạm giữ hình sự đối tượng D để điều tra.

Thông tin cho báo chí vào chiếu nay (12/6), đại diện Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Bình xác nhận, đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối với P.A.D (SN 1984), trú tổ 8, phường Đề Thám (TP. Thái Bình) để điều tra về hành vi "dâm ô trẻ em".

Theo cơ quan chức năng, trước khi tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng, Công an TP. Thái Bình nhận được của gia đình cháu Trần Thị Xuân (SN 2008, tên nạn nhân đã thay đổi) tố cáo Dương có hành vi dâm ô với cháu Xuân.


Trụ sở UBND phường Đề Thám, nơi đối tượng D. đang làm việc. Ảnh: L.K

Trụ sở UBND phường Đề Thám, nơi đối tượng D. đang làm việc. Ảnh: L.K

Nhận được đơn tố cáo, Cơ quan CSĐT tiến hành vào cuộc xác minh, lấy lời khai của nạn nhân cũng như người bị tố cáo. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và sau khi có đầy đủ chứng cứ, công an đã tạm giữ hình sự D. để điều tra.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, đối tượng D. hiện đang giữ chức vụ Bí thư đoàn phường Đề Thám (TP. Thái Bình). Đồng thời, sự việc trên đã được Thành đoàn thành phố báo cáo Tỉnh đoàn Thái Bình.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC