Ngày 22 Tháng 10, 2013 | 01:23 PM

Nghi án 4 cháu gái 'xử' bác chồng theo kiểu côn đồ

Nghi án 4 cháu gái 'xử' bác chồng theo kiểu côn đồ
  MỚI NHẤT

Đang bán hàng, bà Lê Thị Liên, người từng tố chồng và con trai đánh gãy cổ một năm trước, bị 4 phụ nữ lao vào hành hung bất tỉnh nhiều ngày.

Theo một số nhân chứng, gần 9h ngày 19/10 khi đang bán hàng ăn sáng tại phố Trương Định (Hà Nội), bà Liên bị 4 người phụ nữ đi từ trong ngõ 361b Trương Định tới to tiếng, đập phá cửa hàng. Một người vung dao chém liên tiếp, bà Liên tránh được song vẫn trúng một nhát chém vào trán. Khi người qua đường và hàng xóm vào can, 4 phụ nữ bỏ đi.

Có mặt phụ bán hàng cùng mẹ lúc đó, chị Nguyễn Lê Diệu Linh (22 tuổi) cho hay khoảng 7h, ông Nguyễn Đình Tiến (54 tuổi - chồng bà Liên) ra cửa hàng chửi bới, dọa sẽ cho con trai và các cháu ra đập phá và đuổi bà Liên và Linh ra khỏi nhà. Theo Linh, 4 phụ nữ hành hung mẹ là con của người họ hàng phía bên bố, gọi bà Liên là bác. Đi cùng họ có anh trai 28 tuổi của Linh.

Theo Linh, 4 người đàn bà đã lấy đi của bà Liên một túi xách có khá nhiều tiền và vàng. “Đây là toàn bộ tài sản mẹ tôi cả đời tích cóp. Do nhà cửa tuềnh toàng nên lúc nào mẹ tôi cũng mang theo người, không dám cất ở nhà”, Linh nói.

Nghi án 4 cháu gái 'xử' bác chồng theo kiểu côn đồ 1
  Bà Liên trước khi tới bệnh viện cấp cứu. Ảnh gia đình cung cấp.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Công an phường Tương Mai, quận Hai Bà Trưng sau khi nhận được trình báo của đã cấp giấy giới thiệu cho bà Liên đi khám thương. Theo chẩn đoán của Bệnh viện, bà Liên có vết rách ở vùng trán dài 3cm sâu đến xương sọ, "đau toàn thân sau chấn thương do bị đánh". Đến chiều 20/10, bà vẫn hầu như không tỉnh, thi thoảng kêu buồn nôn. Người thân cho hay ông Tiến và con trai chưa đến thăm hỏi bà Liên.

Bà Lê Thị Luân (chị gái bà Liên) cho biết, vợ chồng bà Liên ly thân khoảng 9-10 năm nay và đã 2 lần đâm đơn ra tòa. Do mâu thuẫn phân chia tài sản, việc ly dị của họ chưa được giải quyết. Mối quan hệ của vợ chồng bà Liên thường xuyên căng thẳng. Tròn một năm trước, bà Liên tố cáo bị con trai và chồng hành hung.

Thời điểm đó, ông Tiến cũng thừa nhận vợ chồng ông sống không hạnh phúc nhiều năm nay, cả nhà chung bếp nhưng nấu ăn riêng. Ông ăn với con trai và con dâu, còn Linh nấu cùng với mẹ. Ông Tiến là giáo viên dạy toán cấp 2.

Theo Ngôi sao

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC