Ngày 9 Tháng 7, 2013 | 08:22 AM

Nghệ sĩ Kim Tử Long đánh bạc vì 'chiều' người hâm mộ

Nghệ sĩ Kim Tử Long đánh bạc vì 'chiều' người hâm mộ
  MỚI NHẤT

Kim Tử Long cho rằng chỉ đứng xem đánh bạc nhưng tại cơ quan điều tra lại khai đã "góp vui" 3 ván. Cảnh sát thu giữ của nghệ sĩ này hơn 300 triệu đồng và hàng nghìn USD.

Chiều 8/7, Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) ra lệnh tạm giam Nguyễn Hoàng Việt (32 tuổi, ngụ Cà Mau) với 6 người ở Trà Vinh và Sóc Trăng về hành vi Đánh bạc. Nhóm này bị bắt quả tang khi đang sát phạt trên sà lan ở xã Tích Thiện với sự góp mặt của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long.

Sau khi được gia đình bảo lãnh, Kim Tử Long tiếp tục bị cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ lời khai của những người có liên quan với nội dung thấy anh móc tiền chơi bạc. Khác với lời khai lần trước là "chỉ đứng xem vì hiếu kỳ", lời khai mới nhất cho thấy nghệ sĩ "góp vui 3 ván" theo yêu cầu của người hâm mộ để "lấy hên" chứ không có ý định sát phạt ăn tiền. Trong đó có 2 ván cược 200.000 đồng, ván còn lại cược 500.000 đồng.

Trước đó, tối 25/6 Kim Tử Long đến nhà ông Nguyễn Văn Khôi (thường gọi là ông Chín) ở ấp Tích Phú, xã Tích Thiện để hát đám cưới. Sau khi ăn cháo khuya với đồng nghiệp, nghệ sĩ này xuống sà lan trước nhà chủ hôn, nơi có hàng chục người vây quang sòng bạc. Sau khi công an xuất hiện, trong 27 người bị đưa về cơ quan điều tra vào rạng sáng 26/6 có Kim Tử Long với 2 nữ nghệ sĩ ở TP Cần Thơ.

Lúc bị vây ráp, nhiều người ném tiền xuống sông nhưng nhà chức trách kịp thu giữ trên chiếu bạc gần 70 triệu đồng, 2 bộ bài tây, 22 hột xí ngầu. Qua khám xét, cảnh sát tạm giữ thêm hơn 374 triệu đồng, 1.345 USD, 28 điện thoại di động và 4 xe môtô. Trong đó, ngoại tệ được cho là của Kim Tử Long và nghệ sĩ này còn bỏ trong túi quần hơn 78 triệu đồng, trong túi xách có 257 triệu đồng.

Theo Kim Tử Long, lý do anh manh theo nhiều tiền trong người là vừa nhận cát xê ở nhà ông Khôi và hát đêm trước ở An Giang. Còn tiền trong túi xách mang theo để đóng tiền mua nhà chung cư khi quay về TP HCM.
 
Theo VnExpress

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC