Ngày 14 Tháng 3, 2019 | 05:14 PM

Nghệ An

Nghệ An: Làm rõ vụ nghi phạm đánh bạc tử vong sau 5 ngày bị tạm giữ

GiadinhNet - Công an Nghệ An đang tiến hành làm rõ cái chết bất thường của một nghi phạm đánh bạc sau 5 ngày bị tạm giữ.

Ngày 14/3, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi một nghi phạm đánh bạc tử vong bất thường để làm rõ nguyên nhân.

Người nhà anh Tuấn đến nhà xác bệnh viện yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ cái chết anh Tuấn.

Người nhà anh Tuấn đến nhà xác bệnh viện yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ cái chết anh Tuấn.

Người tử vong bất thường sau khi bị tạm giữ tại cơ quan điều tra Công an huyện Nam Đàn là Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi, trú xã Nam Cát, huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Theo người nhà anh Tuấn, vào ngày 8/3, anh Tuấn bị Công an huyện Nam Đàn bắt cùng với 7 người khác liên quan đến hành vi đánh bạc. Sáng 13/3, gia đình nhận được thông tin lên Công an Nam Đàn báo đưa anh Tuấn đi viện vì có biểu hiện bất thường. 

Khi gia đình đến thì anh Tuấn đã được đưa lên Bệnh viện Nam Đàn. Sau đó, anh Tuấn được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An. Tại đây, các bác sĩ cho biết, anh Tuấn bị xuất huyết não màng cứng và phải chuyển ra Bệnh viện Việt Đức. Đến 22h cùng ngày, anh Tuấn được đưa ra Bệnh viện Việt Đức nhưng không qua khỏi.

Người nhà anh Tuấn thông tin thêm, trước khi bị bắt anh Tuấn sức khỏe bình thường nên họ bất ngờ trước cái chết của anh Tuấn. Sau khi anh Tuấn mất, người nhà đã đưa thi thể nạn nhân vào nhà xác Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Tóm tắt bệnh án của anh Tuấn.

Tóm tắt bệnh án của anh Tuấn.

Theo giấy chuyển tuyến của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, bệnh án được tóm tắt: "Theo lời khai cán bộ công an đi cùng, bệnh nhân ở phòng tạm giam cả tối qua tự đập đầu, người vào tường. Đến khoảng 11h30 ngày 13/3, ông Tuấn được phát hiện trong tình trạng hôn mê".

V. Đồng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC