Ngày 18 Tháng 9, 2017 | 06:38 PM

Nghệ An

Nghệ An: Khởi tố đối tượng dâm ô cháu bé mới 10 tuổi

Nghệ An: Khởi tố đối tượng dâm ô cháu bé mới 10 tuổi
ẢNH minh họa
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bé gái mới 10 tuổi, bị thiểu năng trí tuệ nhưng người đàn ông 56 tuổi dù đang điều trị bệnh đã nhẫn tâm làm bậy với bé gái.

Ngày 18/9, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An (56 tuổi, trú thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) về tội dâm ô đối với trẻ em. Nạn nhân là cháu N.Q.A. (10 tuổi, trú cùng huyện với bị can) bị thiểu năng trí tuệ.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 14/7, gia đình cháu A. thấy con có biểu hiện khác với thường ngày. Gặng hỏi thì cháu A. cho biết bị ông An xâm hại. Một ngày sau, gia đình cháu A. đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Nam Đàn về hành vi của ông An.

Sau khi tiếp nhận đơn, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn đã vào cuộc xác minh và đưa cháu A. đi giám định tại Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An. Đông thời, cơ quan công an cũng triệu tập ông An để làm rõ nhưng ông An một mực chối tội.

Sau khi lấy lời khai những nhân chứng và các chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông An.

V. Đồng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC