Ngày 1 Tháng 8, 2019 | 09:53 AM

Nghệ An: Hiếp dâm con gái bạn thân suốt gần 1 năm, gã đàn ông đe dọa nếu bé gái dám tiết lộ

  MỚI NHẤT

Lợi dụng mối quan hệ quen biết với gia đình, trong suốt gần một năm qua, Đính đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với em B. và đe dọa không được kể với ai.

Nghệ An: Hiếp dâm con gái bạn thân suốt gần 1 năm, gã đàn ông đe dọa nếu bé gái dám tiết lộ - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Văn Đính.

Ngày 1/8, Công an TP Vinh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Đính (51 tuổi, ngụ xã Hưng Hòa, TP Vinh) về hành vi "Hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân là em Nguyễn Thị B. (16 tuổi, ngụ phường Hưng Dững, TP Vinh), con gái bạn của Đính.

Tại cơ quan điều tra, Đính khai nhận, vào khoảng tháng 8/2018, Đính qua nhà em B. để chơi với bố mẹ. Biết không có người lớn ở nhà, đối tượng đã giở trò đồi bại với em B.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Đính đe dọa nạn nhân không được kể với ai biết. Trong suốt gần một năm qua, lợi dụng lúc người lớn vắng nhà, Đính đã nhiều lần quan hệ tình dục với em B. Vì quá sợ hãi trước lời đe dọa của đối tượng nên B. không dám kể sự việc cho bố mẹ.

Đến ngày 27/7/2019, khi đối tượng chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại của mình thì người nhà em B. phát hiện, trình báo vụ việc lên Công an TP Vinh.

Tại cơ quan chức năng, bước đầu, Đính một mực phủ nhận những cáo buộc trên. Tuy nhiên, bằng những chứng cứ thu thập được, ngày 30/7, đối tượng đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất các thủ tục để xử lý Trần Văn Đính theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Helino

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC