Ngày 19 Tháng 5, 2017 | 05:30 PM

Nghệ An

Nghệ An: Điều tra vụ hai học sinh trung học đánh bạn

GiadinhNet - Cơ quan công an đang làm rõ vụ việc hai nữ sinh Trường THPT Tân Kỳ (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đánh một bạn nữ khác cùng trường khiến nhiều người phẫn nộ.

Chiều 19/5, ông Phạm Tân Phương – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, công an đã vào cuộc làm rõ vụ việc hai học nữ Trường THPT Tân Kỳ đánh hội đồng một bạn nữ cùng trường.

Ông Phương cho biết thêm, chúng tôi đang chờ kết luận điều tra từ cơ quan công an. Khi nào có kết luận cuối cùng thì Hội đồng kỷ luật của trường sẽ họp để xử lý nghiêm.


Hai nữ sinh đánh hội đồng một bạn nữ khác. Ảnh cắt từ clip.

Hai nữ sinh đánh hội đồng một bạn nữ khác. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, vào chiều ngày 18/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh hội đồng một bạn nữ khác trước sự chứng kiến của nhiều người. Khi một người dân tới can ngăn thì hai nữ sinh này mới dừng lại.

Được biết, sự việc xảy ra ngày 10/5, tại khuôn viên thị trấn Tân Kỳ (huyện Tân Kỳ). Hai nữ sinh đánh bạn được xác định là em Phan Thị Trà G. ( lớp 10C7) và Lê Thị Ngọc A. (học lớp 10C10). Nữ sinh bị đánh là em Bùi Th.Th.H. ( lớp 10C7).

V.Đồng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC