Ngày 7 Tháng 7, 2010 | 11:00 AM

Nạn nhân bị cướp, bảo vệ... đứng nhìn!

Nạn nhân bị cướp, bảo vệ... đứng nhìn!
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc dù nạn nhân kêu cứu thảm thiết nhưng các bảo vệ này chỉ khoanh tay đứng nhìn.

Ngày 6/7, Công an quận Tây Hồ cho biết đang tiếp tục điều tra vụ cướp tài sản công dân xảy ra tại khu vực khách sạn Thắng Lợi. Nạn nhân là Trần Phương Mai, vừa tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
 
Tối 2/7, Mai đi thăm bạn bằng xe máy thì bị 2 đối tượng nữ rất trẻ đi xe máy ở khu vực An Dương nằng nặc giằng tay lái đòi đưa Mai về. Thấy vậy, Mai chống cự quyết liệt thì bị “điều” vào một ngõ nhỏ trên đường Âu Cơ để giằng xe. Mai cố gắng tóm chặt lấy xe máy nên hai đối tượng kia không làm gì được cho đến lúc có người đi qua can ngăn.
 
Nạn nhân vội vàng lên xe phóng đi thì bị 2 thanh niên nam chở theo 2 đối tượng nữ bám theo. Càng phóng nhanh bao nhiêu thì các đối tượng này truy đuổi càng liều lĩnh bấy nhiêu. Cô kêu cứu thì được một người đi cùng chiều đưa vào khách sạn Thắng Lợi. Tuy nhiên tại đây, Mai bị nhóm 4 đối tượng dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu, vào ngực rất dã man. Thậm chí, 2 đối tượng nữ còn túm tóc đập đầu nạn nhân xuống đường.
 
Mặc dù người thanh niên đưa Mai vào khách sạn Thắng Lợi can ngăn nhưng 4 đối tượng cướp tài sản vẫn không buông tha. Điều ngạc nhiên là khi Mai bị tấn công để cướp tài sản, có vài bảo vệ của quán bar, trung tâm massage trong khu vực khách sạn đến xem. Mặc dù nạn nhân kêu cứu thảm thiết nhưng các bảo vệ này chỉ khoanh tay đứng nhìn. Thấy Mai kiên quyết giữ tài sản, một đối tượng cắn vào tay Mai rồi giằng chìa khóa xe  phóng đi.
 
Nhận được tin báo, Công an quận Tây Hồ đã vào cuộc và phát hiện Cao Thuỳ Linh, tức Linh “móm”, 17 tuổi, trú tại Cổ Nhuế, Từ Liêm;  Nguyễn Diệu Linh, tức Linh “kiều”, 14 tuổi; Nguyễn Quốc Dũng, 24 tuổi; Nguyễn Mạnh Đam, 20 tuổi, đều trú tại Phú Thượng, Tây Hồ có dấu hiệu phạm tội. Công an quận Tây Hồ đã tóm gọn nhóm đối tượng này khi chúng bán xe của nạn nhân được 9 triệu đồng và định bỏ trốn. Bước đầu, các đối tượng đã nhận tội.
 
Kim Minh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC